Hướng dẫn các bước làm nhà phân phối TQCC

TQCC (1)

Chào bạn, dưới đây là các bước thực hiện để trở thành nhà phân phối của Trùn Quế Củ Chi, Nếu bạn mong muốn làm nhà phân phối hãy đọc kỹ hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đọc thông tin cơ bản về các hình thức phân phối, xem lại khả năng phân phối hiện tại của mình để chọn hình thức phân phối cho phù hợp, vì mỗi hình thức phân phối có chính sách riêng và những nghĩa vụ riêng cần thực hiện. Xem các hình thức phân phối source site TẠI ĐÂY.

Bước 2: sau khi chọn được hình thức phân phối phù hợp, nhập thông tin của bạn vào đơn bên dưới bài viết http://teachingstudios.com/about-the-teaching-studios-of-art/ CÁC HÌNH THỨC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TQCC hoặc liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc nhà phân phối qua số điện thoại 0903 865 057 hoặc 0903 965 057 để được tư vấn sơ bộ về hình thức phân phối bạn chọn và nhận chính sách phân phối cụ thể qua email hoặc chuyển fax nhanh.

Bước 3: Sau khi đọc chính sách phân phối một cách kỹ càng và nếu muốn điều khoản nào được bổ sung hoặc sửa đổi, nhà phân phối có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc nhà phân phối qua số điện thoại 0903 865 057 hoặc 0903 965 057 để thảo luận, hoặc gửi về email info@tqcc.org để được trả lời sớm nhất.

Bước 4: Sau khi thống nhất các điều khoản trong chính sách phân phối, nhà phân phối được tiến hành ký hợp đồng phân phối tại khu vực được chọn. Và được cấp mã số nhà phân phối.

Bước 5: Lên kế hoạch bán hàng, số lượng hàng hóa cần đặt, đặt hàng (khi đặt hàng chỉ cần cung cấp mã số nhà phân phối và số lượng hàng hóa cần) qua email info@tqcc.org hoặc điện thoại 0932 655 047 – 08 6684 1057, chuyển khoản và chờ nhận hàng.

Bước 6: Trong thời gian này, nhà phân phối cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm tại website www.TrunQueCuChi.net và thông tin tư vấn sản phẩm tại www.Trunquecuchi.com.

Bước 7: Khi nhận được sản phẩm và Pano quảng cáo, nhà phân phối sẽ được đào tạo sản phẩm và cách bán hàng qua email từng bước 1.

CAC HINH THUC PHAN PHOI

Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn