Câu chuyện Nuôi gà lấy thịt và trứng tại Trảng Bàng

Có một ông chú ở Trảng Bàng – Tây Ninh đang nuôi gà rất tốt, chú đang nuôi gà lấy thịt, gà nòi lai gà ta, khoảng gần 200 con, trong đó có 20 gà mái đẻ làm giống, chú đã tình cờ biết đến trùn quế và sản phẩm Hego được làm từ trùn, và chú đã dùng thử, 1 lần, 2 lần, 3 lần và giờ đã là lần thứ mấy rồi tôi không rõ.

Tôi nhìn chú thấy quen quen, hình như đã gặp nhiều lần, chú được người khác tiếp chứ không phải là tôi, tôi chỉ quan sát và ghi nhớ trong đầu, và tôi mới hỏi thăm chú, chú cho biết rằng, chú đã dùng sản phẩm này nhiều lần rồi, dùng để nuôi gà rất là tốt, ăn thịt ai cũng khen ngon, gà đẻ cũng tốt hơn trước, tôi hay đi thành phố nên ghé mua hoài.

Thật sự nghe được những lời chia sẻ của chú tôi vui mừng cho chú, vì không phải ai dùng sản phẩm này cũng có phản hồi tốt, tôi cũng đã nhận được những phản hồi từ những người khác, có người thì rất tốt, có người thì chưa tốt. Chú này có cách sử dụng lạ hơn những người khác là, chú dùng bình phun sương để phun vào thức ăn cho đều, chứ chú không pha nước để trộn trực tiếp. Cũng là một cách hay để sử dụng sản phẩm.

Những người sử dụng chưa tốt tôi chưa nhận được phản hồi rõ ràng về cách sử dụng của họ, cũng như mục đích họ sử dụng sản phẩm là gì, nếu để phòng bệnh thì tốt, chứ để trị bệnh thì không thể hiệu quả được. Vì trùn quế cũng chỉ là một dạng dinh dưỡng cho vật nuôi thôi, chúng có thế dùng chung để hỗ trợ trị bệnh chứ không thể trực tiếp trị bệnh.

Khi mua được sản phẩm và chuẩn bị ra về chú không quên nhắc đi nhắc lại về kết quả chú đạt được cùng với bầy gà của mình, có thể chú nuôi không nhiều, nhưng kết quả mang lại cho chú là rất chất lượng, rất hài lòng đối với chú, và chú đang vui vẻ, quan trọng nhất là như thế, vì trong đời tìm được niềm vui từ công việc hoặc từ cuộc sống thì không phải ai cũng làm được một cách thường xuyên, vì cuộc đời thay đổi rất nhanh chóng.

Thôi thì tôi sẽ chia vui với những ai có thể đạt được lợi ích từ con trùn quế này và chia buồn với những ai chưa đạt được giá trị của nó, vì trên đời không có gì là tuyệt đối cả, mong rằng sản phẩm Hego từ trùn quế này sẽ giúp được nhiều bà con chăn nuôi khác nhiều hơn nữa.

Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *