Giá Smin phun lá trồng RAU SẠCH – HOA LAN – HOA KIỂNG chỉ còn 237 000đ/lít

Posted onLeave a comment

smin phun la rau hoa lan

Nhằm hỗ trợ cho bà con trồng rau sạch, hoa lan và hoa kiểng, Trùn Quế Củ Chi đã giảm lợi nhuận cho sản phẩm Smin phun lá 1000ml từ 297 000đ xuống còn 237 000đ, tức giảm đến 60 000đ/lít.

Dù nguồn nguyên liệu là trùn quế tươi đang tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên Trùn Quế Củ Chi vẫn giữ vững chất lượng sản phẩm đồng thời hỗ trợ giá tốt hơn cho người sử dụng.

Smin phun lá là sản phẩm dịch trùn quế được lên men theo công nghệ hiếu khí của Nhật Bản nhằm phân giải chất dinh dưỡng ở dạng dễ hấp thu nhất đồng thời giữ lại được các vi sinh vật có lợi nhất cho cây trồng.

Khi sử dụng đều đặn Smin theo hướng dẫn sử dụng sẽ giúp cây tăng sức kháng bệnh trước các thay đổi của môi trường sống, đồng thời có thể đối kháng lại một số vi khuẩn gây bệnh khi dịch bệnh xảy ra, cây trồng dễ trị bệnh hơn khi mắc bệnh.

Kết hợp sử dụng Smin với các loại đa trung vi lượng giúp cây trồng hấp thu tốt hơn và hiệu quả hơn. Hiện Smin phun lá cho RAU SẠCH – HOA LAN -HOA KIỂNG đang được phân phối trực tiếp tại www.trunquecuchi.net và được giao hàng tận nơi trên toàn quốc. TQCC hy vọng sản phẩm sẽ mang lại nhiều giá trị kinh tế hơn cho bà con và người sử dụng.

Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *