Nuôi cá Chạch Lấu với dịch trùn quế figo

retin a india price Posted onLeave a comment

prinivil price chach lau

estrace pills cost Vì sao tôi lại nói riêng cho cá chạch lấu mà không nói cho loại cá khác? Vì hiện nay cá chạch lấu đang là giống cá có giá thành cao, mang lại kinh tế lớn cho người nuôi, nên những sự đầu tư cho nó cũng không hề nhỏ. Người nuôi không ngại đầu tư nhiều tiền của để tìm gia giải pháp nuôi cá mau lớn, khỏe và giảm thiểu rủi ro cho đến ngày thu hoạch.

mentat gamze price Nói sơ về cá chạch lấu, dramamine modest mouse ukulele tab Chạch lấu (Mastacembelus favus) là loài cá nước ngọt có thân màu xanh đậm hoặc đen xám, trên thân có nhiều đốm vàng hình tròn hoặc bầu dục; vây lưng, vây hậu môn và vây ngực có đốm đen nhỏ; không có vây bụng. Ở Việt Nam, cá này được gọi theo các tên: chạch lấu, chạch bông (Nam bộ), chạch chấu, chạch làn (Trung bộ và Bắc bộ). Được phân bố ở hầu hết các tỉnh, chạch lấu ưa sống tại các khe đá thuộc sông suối, nơi có dòng nước chảy xiết, hàm lượng ôxy hòa tan cao. Khi còn nhỏ, thức ăn chủ yếu của cá là giun, ấu trùng côn trùng, giáp xác nhỏ. Khi lớn, cá ăn côn trùng trưởng thành, tôm tép, cá nhỏ và mùn bã hữu cơ.

silagra price in india Ngày nay, cá chạch lấu đã được nuôi nhiều hơn, tuy nhiên chưa phổ biến đến nổi làm giảm giá thành của nó. Thế nên tôi mới chia sẻ thêm giải pháp làm sao sử dụng dịch trùn quế Figo để sử dụng trong mô hình này. Dịch trùn quế Figo là dung dịch đa thành phần dinh dưỡng, trong đó thành phần chính là acid amin được thủy phân từ đạm trùn quế tươi, đạm được chuyển hóa thành acid amin để giúp cá hấp thu trực tiếp và làm tăng khả năng tiêu hóa thức ăn của cá, và điều quan trọng nhất là giúp cá có sức kháng bệnh mạnh trước sự thay đổi đột ngột của môi trường sống và trong môi trường nuôi nhốt dày đặc.

clozaril uk Các trung vi lượng và vi ta min có trong Figo giúp cá đạt được màu sắc đẹp, xương chắc, cá khỏe và lanh lợi, ít bị rối loạn sinh lý phát triển. Vi sinh vật có lợi giúp cá tiêu hóa tốt thức ăn hơn và phòng ngừa các bệnh về đường tiêu hóa. Với việc bổ sung thường xuyên Figo vào mỗi bửa ăn của cá sẽ giúp tiết kiệm thêm thức ăn, thuốc phòng ngừa bệnh và tăng thêm giá thành bán ra khi thu hoạch.

tricor uk Điều quan trọng là giá thành Figo có mang lại kinh tế trong mô hình nuôi chạch Lấu này? Mỗi lít Figo có thể trộn trên 200kg thức ăn cho cá, giá mỗi lít từ 130 000đ-160 000đ tùy vào số lượng mua hàng, Mỗi ngày trộn một cử cám cho cá sử dụng, từ đó ta có thể tính ra được số lượng sản phẩm có thể dùng cho 1 ngày, 1 tháng và 1 vụ nuôi. Nếu số tiền dùng sản phẩm thấp hơn số tiền người nuôi có thể tiết kiệm được + với số tiền tăng giá thành cá bán ra thì ta có thể cân nhắc việc sử dụng Figo lâu dài như là một lựa chọn mới.

buy leukeran 2mg Figo có giá thành cao là vì không có chất bảo quản và hóa chất độc hại, hoàn toàn được bảo quản bằng vi sinh vật sống có lợi, nên nếu dùng Figo sẽ không lo cá bị tồn dư chất độc hại trong vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên bài toán kinh tế vẫn là trên hết, nếu thấy có lợi ta mới có thể thay đổi, và quan trọng ở đây là có lợi cho ai? Có lợi cho người chăn nuôi? Có lợi cho người tiêu dùng? Có lợi cho môi trường? Có lợi cho xã hội? Chúng ta phải cân nhắc rất nhiều thứ mới có thể đưa ra quyết định.

careprost eyelash growth uk Dù sao tôi cũng muốn giới thiệu đến mọi người một giải pháp mới mang tên dịch trùn quế Figo, nó có tên Figo vì nó không giống như những dịch trùn quế khác trên thị trường, nó có tên Figo vì nó được dùng chuyên cho cá nuôi, cá kinh tế cao, cá thương phẩm.

venlafaxine xr canada Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

toradol injection for costochondritis Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

stromectol uk boots

buy tadapox uk

kamagra oral jelly 100mg paypal

female cialis canada

vastarel uk equivalent

benzac ac 5 gel uk

diclofenac uk