Mua phân trùn quế trồng Rau Sạch – Hoa Kiểng trên toàn quốc với giá tốt

mua phan trun que tren lazada

Hiện Trùn Quế Củ Chi đã có gian hàng trên Lazada với mục đích có thể mở rộng kênh phân phối đến người sử dụng trên toàn quốc với dịch vụ giao hàng an toàn và nhanh chóng của Lazada.

Sản phẩm phân trùn quế đã có thể giao hàng trên toàn quốc đến mọi người, dù là ở các huyện, xã xa xôi hay ở địa phương nào đi nữa, Lazada vẫn có thể giao hàng của chúng tôi đến bạn.

Phân trùn quế là một loại phân hữu cơ vi sinh an toàn cho cây trồng, thức ăn sau khi qua ruột trùn quế đã chuyển hóa thành dạng dinh dưỡng dễ hấp thu và chứa rất nhiều vi sinh vật đa chủng loại có tác dụng cải tạo đất và chống sâu bệnh khá tốt.

Hiện chúng tôi có bịch 1kg, với combo nhiều bịch sẽ được giá tốt cho người sử dụng. Sản phẩm có tên và Vermy, loại phân trùn quế đã được sơ chế phù hợp cho trồng rau sạch và hoa kiểng.

Bạn có thể bấm vào link dưới đây để đến gian hàng chúng tôi trên Lazada, chọn sản phẩm mong muốn và thêm vào giỏ hàng, điền đầy đủ thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ đóng gói và chuyển cho Lazada để giao hàng đến bạn, chúc bạn nhận được nhiều lợi ích hơn từ sản phẩm phân trùn quế.

Nguyễn Văn Sang

Bấm vào link =>>> www.lazada.vn/trun-que-cu-chi

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *