“Em, cho anh một bao trùn quế đi em!”

interface http://www.nsgltd.com/48622-rosuvastatin-price-walmart.html Posted onLeave a comment

http://neridamcmurray.com.au/42241-viagra-usa-asli.html Phan trun que

http://www.soliditsolutions.com/75577-sinemet-costo.html Đây có thể không phải là lần đầu tiên tôi nghe câu nói này ở cửa hàng phân phối phân trùn quế chi nhánh TP Hồ Chí Minh, Tuy nhiên trong lần này tôi cảm nhận được sự hồ hỡi của khách hàng khi bắt gặp được cửa hàng vừa mở cửa để có thể được mua sản phẩm.

insure buy nitrofurantoin online Khi chúng ta bắt gặp được một sản phẩm tốt có thể mang lại lợi ích cho mình thì điều hụt hẫng nhất là không thể mua được sản phẩm đó vì một lý do gì đó, và trong trường hợp này có vẻ là như vậy khi một khách hàng đến cửa hàng chúng tôi và bắt gặp rằng chúng tôi vừa  mới mở cửa để có thể mua được phân trùn quế.

levitra cost maximize Cửa hàng chúng tôi không có ngoài mặt tiền, nên không được nhiều người biết đến, chúng tôi chỉ là một kho chứa hàng để phân phối tận nơi phân trùn quế cùng một số sản phẩm khác tại TP Hồ Chí Minh và trên toàn quốc, nên đa số mọi người biết đến chúng tôi thông qua www.trunquecuchi.netwww.trunquecuchi.com .

Chúng tôi rất vui khi mỗi lần có người tìm đến tận cửa hàng để mua sản phẩm, vì không dễ dàng để có thể được mọi người quan tâm khi mà ngày nay internet khá phát triển và có rất nhiều cửa hàng khác đang hiển hiện bên ngoài kia, chúng tôi đã có những cơ hội được phục vụ khách hàng và chúng tôi sẽ trân trọng điều đó.

Khách hàng mua tại cửa hàng đa số là khách quen, gần cửa hàng và đã dùng tốt sản phẩm và muốn mua lại để sử dụng, nên khi gặp trực tiếp khách hàng như thế chúng tôi rất vui mừng, cứ như hàng xóm chứ không phải đơn giản chỉ là khách hàng nữa.

Biết nhau trong cuộc đời đó là một cái duyên đã tạo trong một kiếp nào đó, và trở thành khách hàng và nhà bán hàng của nhau đó cũng là một cái duyên, đặc biệt là những khách hàng và nhà bán hàng lâu dài còn khó hơn rất nhiều, vì “ĐỦ DUYÊN THỜI HỢP, HẾT THỜI TAN”, đó là định luật vô thường của nhân quả, luân hồi, thế nên chúng tôi rất quý trọng những khách hàng lâu dài của chúng tôi từ trong tâm khảm.

Lần này tiếng gọi của khách hàng đã làm cho tôi có một sự phấn khỡi vì sự sẳn sàng của chúng tôi để phục vụ họ, chúng tôi sẽ luôn chuẩn bị hàng đầy đủ trong kho, luôn luôn sẳn sàng cố gắng giao hàng nhanh hết mức có thể với những dịch vụ giao hàng tốt nhất. Chúng tôi cám ơn mọi người đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi. Trùn Quế Củ Chi sẽ không ngừng cải thiện hơn nữa để phục vụ “NGƯỜI CÓ DUYÊN” tốt hơn nữa.

Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 519/41, đường Kinh Dương Vương, P An Lạc, Q Bình Tân, TP HCM

Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *