Phun Smin 4 lần/vụ cho giống lúa 504 đạt năng suất 1 tấn/ha trong 3 năm liền ở Tịnh Biên – An Giang

instruct flonase prescription vs otc Posted onLeave a comment

meclizine canada lua 504

duphalac price launch Chú Nhiều là một nông dân trồng lúa đã nhiều năm rồi, sau nhiều lần chuyển đổi giống lúa, hiện chú đang trồng giống lúa 504. Trong 3 năm liền chú đã phun thử nghiệm Smin lúa nước cho mô hình trồng lúa của mình và chú rất phấn khởi chia sẻ với tôi rằng, “tôi nên giới thiệu rộng rãi sản phẩm này cho bà con đi”, chú đã nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần như vậy khi nói chuyện với tôi, tôi hỏi vì sao vậy chú? Và chú chia sẻ với tôi rằng:

еvaluate bactroban cream price “Dùng Smin rất là ngặt, phun nó không giống như người ta đâu, nó xanh chậm mà rất chắc, xanh từ từ đi lên và rất bền, thân và lá cứng cây, ít gãy đổ, ít bệnh, nếu có bệnh trị cũng rất dễ và nhanh, đặc biệt là bệnh đạo ôn, cây hồi phục rất nhanh, xung quanh ai cũng hỏi trồng lúa sao hay vậy?”

macrobid cost collaborate Chú còn chia sẻ thêm: “Lúc trước phun phân bón lá nó xanh rất nhanh, nhưng không có bền, rất nhanh héo lại, cây hầu như không có sức chống chịu với sự thay đổi môi trường, rất dễ bệnh, Phân bón cũng nhiều hơn người ta. Nếu phun Smin đều 4 lần/vụ chỉ cần bón ít hơn người ta 20% cây vẫn đạt năng suất cao, chú đang trồng giống 504 đạt ổn định từ 1 tấn/ha/vụ”

Chú cứ lặp lại rằng: “Con cứ chia sẻ với người ta đi, Smin dùng rất tốt, nhớ nói người ta là đừng có ham tác dụng nhanh mà yếu cây, Phun thằng này tác dụng chậm thiệt nhưng mà bền và chắc lắm, nó ngặt là như vậy, lại tiết kiệm tiền mua phân bón với thuốc trị bệnh. Ở đây nhiều người phục chú lắm rồi, trồng lúa sao mà hay vậy?”

“Chú chỉ phun có 3 loại này thôi mà không có phun thêm một loại thuốc dưỡng nào khác, đó là thuốc trị đạo ôn, thuốc trừ sâu, và Smin lúa nước. Ai phun gì phun, chú chỉ đơn giản xài 3 loại này thôi đã mang lại năng suất hơn bà con xung quanh từ 1500kg/ha, Smin nó ngặt là như vậy”

Thật sự khi nghe chú chia sẻ những điều này và những kinh nghiệm khi sử dụng sản phẩm của chú tôi rất vui mừng, vui mừng không chỉ vì sản phẩm tôi có thể bán được, mà vui mừng vì bà con trồng lúa nước Việt Nam ta sắp có thêm một lựa chọn mới, một sản phẩm mới thật sự tốt một cách ổn định để sử dụng. Ngoài những kiến thức sản phẩm là được nghiên cứu từ trước, cộng thêm với những kinh nghiệm dùng sản phẩm của chú, tôi sẽ cố gắng chia sẻ rộng rãi cho bà con trồng lúa nước toàn quốc những thông tin quý báu này. Và tôi sẽ tiếp tục theo dõi để phát triển thêm kiến thức sản phẩm cho bà con nông dân chúng ta.

Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *