Tin vui: Dịch trùn quế Hego làm thức ăn bổ sung cho Bò Heo Gà Vịt đã được trưng bày hợp pháp cho đại lý

Posted onLeave a comment

hego

Sau nhiều sản phẩm được công bố hợp chuẩn thì ngày hôm nay dịch trùn quế Hego đã tiếp bước và có thể được trưng bày trong các cửa hàng thức ăn gia súc gia cầm để phân phối rộng rãi đến bà con nông dân.

Như được biết dịch trùn quế Hego là sản phẩm bổ sung acid amin và các vitamin, khoáng chất, vi sinh vật có lợi đường tiêu hóa để giúp Bò Heo Gà Vịt kích thích ngon miệng, tăng sức kháng bệnh, tiêu hóa tốt, từ đó giúp bà con nông dân tiết kiệm từ 10-30% chi phí thức ăn công nghiệp.

Hiện nay giá thành thức ăn công nghiệp khá cao, nếu chăn nuôi nhỏ lẻ thì hầu như không có lợi nhuận, chỉ có thể lấy công làm lời, tuy nhiên nếu ta bổ sung thêm dịch trùn quế Hego thì giúp vật nuôi lớn nhanh hơn, ít bệnh hơn, từ đó tiết kiệm chi phí chăn nuôi hơn.

Dịch trùn quế Hego ra đời chỉ với mục đích giúp bà con nông dân tiết kiệm chi phí hơn và giảm thiểu rủi ro trong chăn nuôi. Hiện nay sản phẩm được phân phối trực tiếp đến tay khách hàng qua website www.TrunQueCuChi.net, và sắp tới sẽ được phân phối rộng rãi qua các kênh đại lý để bà con nông dân thuận tiện sử dụng.

Với nguyên liệu tự nhiên và hoàn toàn không có phụ gia độc hại, dịch trùn quế Hego sẽ là thức ăn bổ sung mới cho Bò Heo Gà Vịt, và là giải pháp mới cho bà con nông dân giải quyết vấn đề chất cấm trong chăn nuôi hiện nay.

 Nguyễn Văn Sang

 

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *