Nhãn dịch trùn quế Smin cho cây công nghiệp – cây ăn trái có thay đổi

Posted onLeave a comment

smin cay an trai - cay cong nghiep

Dịch trùn quế Smin là một loại chế phẩm sinh học cho cây công nghiệp và cây ăn trái, nhằm giúp cho cây hấp thu tốt phân bón được cung cấp, cụ thể là khi bà con bón cho cây phân hóa học hay phân hữu cơ thì smin giúp cây hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn so với bình thường, vì trong thành phần smin có một lượng acid amin đa thành phần giúp cho cây vận chuyển dinh dưỡng từ rễ lên thân lá một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, dịch trùn quế Smin còn giúp cây ăn trái và cây công nghiệp kháng bệnh rất tốt, đặc biệt là cây con, cây đang trưởng thành. Cụ thể là trong thành phần smin có đa chủng loại các vi sinh vật đối kháng với vi rút, vi khuẩn, nấm , rệp sáp gây hại cho cây, làm kiềm hãm dịch bệnh phát triển rộng rãi.

Kết hợp sử dụng dịch trùn quế Smin với phân hữu cơ hay phân hóa học giúp bà con sử dụng hiệu quả hơn lượng phân bón cung cấp, bà con tiết kiệm phân bón hơn, cây được khai thác lâu dài hơn, môi trường ít bị ô nhiễm hơn. Dịch trùn quế Smin ra đời thật sự là một lựa chọn mới để tăng hiệu quả kinh tế của bà con nông dân trồng trọt.

Hiện nay, Trùn Quế Củ Chi đã thay đổi một chút màu sắc của nhãn dịch trùn quế smin cho cây công nghiệp và cây ăn trái. Cụ thể là chữ Smin đã được chuyển sang màu nâu sẫm như màu nền của nhãn, bên trên được bổ sung thêm tên sản phẩm màu vàng, Các thông tin về công dụng và hướng dẫn sử dụng được trình bày lại cho bà con dễ hiểu hơn.

Và quan trọng hơn hết là dòng giới thiệu ngắn ngọn sản phẩm trên nhãn nhằm giúp bà con không thể tiếp cận sản phẩm trên internet có thể hiểu sản phẩm hơn để có thể dùng hiệu quả hơn và hợp lý hơn. Với dịch trùn quế Smin cho cây ăn trái và cây công nghiệp, Trùn Quế Củ Chi mong muốn cải thiện chi phí và lợi nhuận trong mô hình canh tác nông nghiệp của bà con nông dân.

Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *