Vì sao thành lập Trùn Quế Củ Chi chi nhánh Tây Nguyên???

provide prescription retinol cream Posted onLeave a comment

audit http://cclfinance.com.au/80448-abilify-price.html trun que tay nguyen

http://giftournament.com/73571-mobic-price.html Trùn Quế Củ Chi chi nhánh Tây Nguyên được thành lập với mong muốn khai thác nguồn nguyên liệu dồi dào ở Tây Nguyên để sản xuất phân hữu cơ vi sinh qua mô hình nuôi trùn quế.

еxplain desowen lotion price Với công nghệ cao được nghiên cứu trong nhiều năm qua, chúng tôi đã thành công trong việc nuôi trùn quế với năng suất cao và cho ra lượng phân hữu cơ vi sinh với số lượng lớn vào mỗi tháng.

deal stugeron usa Như được biết phân trùn quế là một loại phân bón hữu cơ dễ hấp thu đối với cây trồng, đặc biệt có tác dụng rõ ràng trong việc cải tạo đất. Thường đất sau nhiều năm trồng cây sẽ bị thoái hóa và bạc màu, làm cho cây hấp thu dinh dưỡng kém và dễ bệnh, làm tăng chi phí canh tác trồng trọt của bà con mà không mang lại hiệu quả.

Phân trùn quế chứa đa đạng nhiều loại dinh dưỡng thiết yếu kết hợp cùng đa chủng loại vi sinh vật cải tạo đất, giúp đất hồi phục nhanh và hiệu quả. Hiện nay phân trùn quế sẽ có giá thành tốt nhất tại Trùn Quế Củ Chi chi nhánh Tây Nguyên cho bà con sử dụng.

Sản phẩm trùn quế giống giúp bà con có thể tự mình sản xuất phân hữu cơ ngay tại nhà. Với kinh nghiệm nuôi trùn quế hơn 15 năm, bà con hãy yên tâm rằng sẽ được hướng dẫn thực hiện mô hình một cách đơn giãn và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, còn có các sản phẩm Dịch trùn quế để phun lá và tưới gốc giúp cây trồng sinh trưởng thân, lá, chồi mạnh; giúp tăng năng suất, tăng chất lượng sản phẩm thu được.

Với mong muốn được đồng hành cùng bà con Tây Nguyên canh tác hiệu quả hơn, chúng tôi hy vọng có cơ hội được phục vụ bà con, cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá thành thật hợp lý.

medium;”> Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *