Đã 3 năm rồi kể từ ngày thành lập Trùn Quế Củ Chi

Posted on2 Comments

thanh lap trun que cu chi 3 nam

Mới đây đã 3 năm rồi kể từ khi thành lập Trùn Quế Củ Chi, chính xác là ngày 20/10/2014, có thể nói công ty này vừa ra đời đã được xác định giới tính là nữ, vì ngày ra đời lại đúng vào ngày Phụ Nữ của Việt Nam. Đây chính là ngày mà tôi đã nhận được giấy phép kinh doanh và con dấu công ty, trong lòng cảm giác đầy khát khao khi tôi sắp bước vào một giai đoạn mới của sự phát triển và chịu trách nhiệm với xã hội và pháp luật về những gì mà tôi sắp làm.

Những ngày đầu tiên thật là khó khăn và chật vật, chỉ mới có giấy phép kinh doanh thôi cũng chưa làm gì được khi mà kinh nghiệm bản thân chưa có cái gì, mọi thứ dường như là mù tịt và cũng chưa có người đi đầu trong ngành để mà tư vấn cho tôi làm như thế nào cho tốt, tôi chỉ dự đoán mọi thứ theo quan điểm và kiến thức của mình, tôi biết con đường tôi đi sẽ rất khó khăn và nhiều thử thách, vì có lẻ chưa có ai đi theo con đường này trước đây, đó chính là bán hàng online các sản phẩm nông nghiệp và đặc biệt là con trùn quế này.

Tôi còn nhớ rằng lúc đó khi tìm kiếm trên internet chỉ có một vài trang nhất định đưa những thông tin về trùn quế và những lợi ích của nó, ai muốn mua hàng thì liên hệ qua số điện thoại với họ, và những sản phẩm của trùn quế khi đó cũng còn rất hạn chế, đa số chỉ cung cấp trùn quế giống, phân trùn quế và trùn đông lạnh trên thị trường. Với những thông tin hạn chế như vậy tôi phải tự mình tìm đến những website tiếng anh để dịch ra xem thế giới đang làm ngành này như thế nào và họ đang cung cấp những sản phẩm gì?

thanh lap trun que cu chi 3 nam

Tôi như được tiếp thêm động lực khi những thông tin được dịch ra là vô cùng có lợi cho ngành nông nghiệp, và tôi bắt đầu cho ra những sản phẩm đầu tiên của mình, theo như những lợi ích và giá trị của trùn quế cung cấp cho những đối tượng sử dụng khác nhau. Từ lựa chọn bao bì đựng sản phẩm cho đến tên thương hiệu sản phẩm như thế nào cho phù hợp đều mất một thời gian dài tìm hiểu, Để một sản phẩm đưa ra được thị trường là không đơn giản chút nào.

Và cho đến bây giờ thị trường đã nhộn nhịp hơn hẳn, hiện giờ số trang web cung cấp các sản phẩm trùn quế trên mạng đã đông đúc hơn hẳn và điều tuyệt vời là phía sau đều có những người biết chạy quảng cáo để quảng bá sản phẩm trùn quế đến thị trường ngày càng nhiều hơn, nhiều nhà cung cấp hơn giúp cho mọi người muốn sử dụng sản phẩm cũng có nhiều lựa chọn hơn mà sử dụng.

Và Trùn Quế Củ Chi cũng là một trong số những nhà cung cấp đó, nhưng số lượng nhu cầu của người sử dụng hiện tại vẫn là quá thấp so với nhu cầu thật sự của thị trường, người sử dụng vẫn chưa thật sự hiểu được giá trị của sản phẩm hoặc nhà sản xuất cũng thế. Do chưa nắm được hết giá trị của trùn quế nên không thể chia sẻ một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho người sử dụng biết được.

Trùn quế hay phân trùn quế ta đều nên chỉ là sản phẩm bổ sung kèm theo, chứ không nên là dinh dưỡng chính, vì có những loại dinh dưỡng chính khác có nguồn cung dồi dào hơn và rẻ hơn. Nếu biết kết hợp trùn quế hoặc phân trùn quế cùng với các nguồn dinh dưỡng chính khác sẽ tốt hơn rất nhiều cho vật nuôi và cây trồng so với dùng riêng lẻ.

thanh lap trun que cu chi 3 nam

Và cho đến bây giờ, Trùn Quế Củ Chi vẫn sẽ tiếp tục chế biến và phân phối ra những sản phẩm bổ sung từ trùn quế cho vật nuôi và cây trồng, với hình thức bán hàng online qua website www.trunquecuchi.net hy vọng có thể lan tỏa sản phẩm rộng rãi trên toàn quốc cho mọi người Việt Nam sử dụng. Đã 3 năm rồi với nhiều khó khăn và thử thách nhưng cũng đã vượt qua, trong thời gian tiếp theo có lẽ sẽ là thời gian TQCC mở rộng kênh phân phối để lan tỏa nhiều hơn nữa.

Cho đến thời điểm này, qua nhiều trải nghiệm trong việc khởi nghiệp kinh doanh, tôi thật sự có một lời khuyên cho những ai bước vào con đường này. Có thể tiền chúng ta cũng phải kiếm, nhưng có những giá trị khác lớn hơn nhiều mà ta cần phải tạo ra, đó chính là phát huy khả năng giỏi nhất của ta để giải quyết tốt nhất vấn đề cho người khác, đừng chạy theo những điều ta không giỏi, ta không hay và cũng đừng chạy theo những giá trị ngọn, hãy tạo ra cái gốc của giá trị, đó là hãy tìm cách giải quyết vấn đề cho khách hàng, rồi bạn sẽ thành công và đạt được những điều bạn muốn.

thanh lap trun que cu chi 3 nam

Cuối cùng, xin chúc cho những ai đang khởi nghiệp trùn quế, đang phát triển trùn quế và nhiều nhà cung cấp, chế biến, phân phối trùn quế sẽ tạo ra những giá trị thật giải quyết những vấn đề gốc rác của mọi người để cùng nhau nắm tay đi lên và phát triển.

 

Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

2 thoughts on “Đã 3 năm rồi kể từ ngày thành lập Trùn Quế Củ Chi

    1. Cảm Ơn Anh ĐÃ Quan Tâm THeo Dõi Và Ủng Hộ TQCC Trong Suốt Chặn Đường Vừa Qua. TQCC xin Chúc Anh ĐẠt Được nhiều May Mắn Trong Cuộc Sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *