Kinh doanh trùn quế chỉ với vốn 3 triệu đồng

perform lexapro prescription Posted onLeave a comment

http://sarahmanderson.com/42191-viagra-price.html Kinh doanh trun que

https://www.design03.startedyoursite.us/41908-rosuvastatin-price.html regulate Ngày nay số người biết đến trùn quế ngày càng nhiều và số người mong muốn kiếm tiền từ trùn quế cũng ngày càng tăng. Và mọi người bắt đầu nuôi trùn quế nhiều hơn ở các tỉnh thành khác nhau, với số vốn ít, nhiều người đã bắt đầu với diện tích nuôi chỉ vài mét vuông, nhưng chỉ sau vài tháng họ đã có thể nhân lên vài chục mét vuông, và đang rất phấn khởi để bắt đầu kiếm tiền từ con trùn quế này.

http://www.surbhicreation.com/50535-omnicef-cost.html sort Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ việc nuôi trùn quế này không phải ai cũng thuận lợi, vì để kiếm tiền từ việc nuôi trùn quế phải tốn kém rất nhiều thời gian, tiền bạc, và công sức. Để nhân giống từ vài mét vuông lên vài ngàn mét vuông phải tốn thời gian rất lâu, vì chỉ có diện tích vài ngàn mét vuông mới có đủ sản lượng cung cấp cho thị trường lâu dài và bền vững.

Ngoài ra, cần phải có 1 khoản đầu tư ban đầu cho chuồng trại, thức ăn, con giống, và cả nhân công lao động, phải có một bản hạch toán ngân sách cho công việc nuôi trùn quế để kinh doanh của mình. Có quá nhiều hạn chế cho những người ít vốn, muốn kiếm tiền nhanh hơn, và tốn ít công sức hơn để có thể kiếm được tiền từ con trùn quế này.

Thế nên, hôm nay tôi mong muốn những ai muốn kiếm tiền từ trùn quế có thể được dễ dàng hơn từ việc kinh doanh những sản phẩm của giống vật nuôi này. Chỉ với việc đăng kí làm cộng tác viên cho Công ty cổ phần Trùn Quế Củ Chi, bạn đã có thể trở thành nhà phân phối các sản phẩm trùn quế với mức chiết khấu hoa hồng rất tốt.

Bằng việc làm cộng tác viên, bạn có thể kinh doanh tất cả sản phẩm trên trang www.trunquecuchi.net chỉ với 3 triệu doanh số mỗi tháng (đơn hàng tối thiểu mỗi tháng là 3 triệu đồng). Với mức chiết khấu sản phẩm từ 15-30% cho những sản phẩm khác nhau, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ  các sản phẩm này.

Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ pano quảng cáo lợi ích từ sản phẩm đến đối tượng sử dụng tùy theo kích thước mà bạn cung cấp, được đào tạo tư vấn sản phẩm qua hệ thống email, được đào tạo bán hàng qua email, dù là bán hàng trực tuyến hay là bán hàng trực tiếp.

Tôi thật sự mong muốn các sản phẩm trùn quế được lan rộng hơn, xa hơn đến các tỉnh thành trong cả nước, để mọi người đều có thể nhận được các lợi ích tuyệt vời từ giống vật nuôi này, thế nên tôi rất mong muốn hợp tác với những cộng tác viên có khả năng phân phối được các sản phẩm trong ngành chăn nuôi, trồng trọt và thủy sản để cùng nhau phát triển.

Hãy đọc  voltaren gel usa Hướng dẫn các bước làm nhà phân phối TQCC để nhanh chóng trở thành nhà phân phối của chúng tôi và cùng chúng tôi phân phối sản phẩm. Chúc bạn có thể kiếm tiền từ trùn quế để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình bạn.

HUONG DAN CAC BUOC LAM NHA PHAN PHOI

Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *