Trại trùn quế lớn nhì Củ Chi có diện tích khoảng hơn 9000m2

Posted onLeave a comment

Vì sao tôi lại gọi là trại trùn quế lớn nhì Củ Chi? Vì bình thường có rất nhiều trại trùn quế tự xưng mình là lớn nhất nên tôi đành gọi nơi đây là lớn nhì vậy, trại này có hơn 90 trại nhỏ, mỗi trại nhỏ có diện tích gần 100m2, hiện đang hoạt động rất tốt và cung cấp một khối lượng lớn phân trùn quế chất lượng ra thị trường. Và tôi được may mắn biết đến trang trại như một khách mời, trang trại được làm trong vườn cao su và lót bạt, lợp bạt.

Để có thể mở một trang trại như thế này cần một lượng lớn nguồn vốn và để duy trì cũng là điều không đơn giản, mỗi tháng trang trại phải tiêu thụ một lượng lớn phân bò sữa ở Củ Chi, và cho ra một lượng lớn phân trùn quế và trùn thịt. Để bạn cũng có thể trải nghiệm cùng tôi trang trại này hãy xem hình ảnh bên dưới.

Bạn có thể thấy thông tin liên hệ của trang trại bên trên, nếu muốn mua phân trùn quế số lượng lớn, có lẽ đây là nơi bán giá rất tốt, nếu muốn mua trùn thịt số lượng lớn, thì nơi đây cũng là nơi cung cấp với giá rất tốt. Vì trang trại rất lớn nên tối ưu rất tốt các nguồn chi phí đầu vào và giá đầu ra cũng rất tốt, còn chờ đợi gì nữa, nếu bạn là nhà sản xuất thì đây là nơi tuyệt vời cho bạn lựa chọn để thu mua nguồn nguyên liệu.

Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *