Mua hạt giống hoa, rau, củ, quả ĐỘC và LẠ trên Aliexpress.com

Posted on3 Comments

mua hat giong

Đây là website bán hàng trực tuyến của quốc tế mà tôi biết được và đã trải nghiệm mua hàng thử lần, dù thời gian giao hàng rất lâu nhưng có rất nhiều sản phẩm được miễn phí vận chuyển đến Việt Nam.

Thật sự sản phẩm trên đây rất đa dạng và phong phú, chỉ riêng hạt giống cho hoa, rau, củ, quả thôi có rất rất nhiều loại, mà mỗi loại có rất nhiều màu sắc đa dạng và phong phú khác nhau, người mua như bị lạc vào thiên đường mua sắm.

mua hat giong

Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ phục vụ cho nông nghiệp rất sáng tạo, các nước bạn thật sự rất biết cách kiếm tiền từ ngành nông nghiệp từ việc bán hàng của mình, đa số các sản phẩm trên trang bán hàng này được liên kết với các nhà sản xuất để cung cấp, tức là ai có hàng hóa đều có thể liên kết với trang web này để cung cấp sản phẩm ra thế giới bằng phương pháp giao hàng tận nơi.

mua hat giong1

Bán hàng và mua hàng là 2 công việc mà trong đời có lẽ ai cũng đã từng làm, và xu hướng bán hàng online và mua hàng online đang ngày là một xu thuế mới giúp cho việc mua bán được diễn ra thuận lợi hơn và nhanh chóng hơn. Đây là trang bán hàng quốc tế nên mọi ngôn ngữ mặc định trên đây là bằng tiếng anh, nếu chúng ta muốn đọc tiếng việt phải chọn lại ngôn ngữ là tiếng việt mới có thể đọc được.

mua hat giong2

Người mua hàng chỉ cần đăng kí tài khoản một lần trên trang www.aliexpress.com là có thể mua hàng, và chỉ cần điền thông tin thẻ thanh toán quốc tế bao gồm thẻ visa hoặc thẻ master là được. Các thẻ này chúng ta có thể ra bất kì ngân hàng nào tại Việt Nam đều làm được, chỉ cần nói với nhân viên ngân hàng là mình làm thẻ để thanh toán quốc tế, và sau khi làm thẻ ta có thể gửi tiền mặt vào tại ngân hàng làm thẻ để trong thẻ có tiền mà mua sắm online.

mua hat giong3

Khi đặt hàng tại đây, chúng ta phải trả tiền trước để xác nhận trách nhiệm muốn mua hàng của mình, tức là khi bấm nút đặt hàng sẽ bị trừ tiền ngay lập tức sản phẩm mà đang đã mua, vì trang web này có cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không như mô tả nên chúng ta hoàn toàn yên tâm mà mua hàng, đây là một trang web bán hàng quốc tế uy tín nên chúng ta không phải lo nhiều về chính sách bán hàng của họ.

the visa

Đối với những sản phẩm nhẹ và có giá dưới 10$ thường được vận chuyển về Việt Nam khá lâu, từ một tháng trở lên mới nhận được hàng, nhưng mà vẫn được miễn phí vận chuyển, còn đối với những sản phẩm đắc tiền khoảng vài chục $ thì được vận chuyển nhanh hơn, từ 20 ngày là có thể nhận được hàng, và những sản phẩm nặng sẽ được tính thêm phí vận chuyển tùy vào trọng lượng.

mua hat giong4

Trên website này chỉ tính bằng đơn vị $, nên chúng ta chịu khó tính ra đơn vị Đồng để dễ biết giá bao nhiêu mà so sánh với những sản phẩm hiện có tại Việt Nam bằng cách nhân với 23000đ, Theo tôi thì trên đây có những sản phẩm rất rẻ, và cũng có những sản phẩm đắc tiền, hầu như là tiền nào của đó, và giá thì bình dân theo phương diện quốc tế mà ai cũng mua được miễn là có thẻ thanh toán quốc tế có tiền trong đó.

mua hat giong5

Những người lớn tuổi không rành về vi tính và làm thẻ ngân hàng có thể nhờ con cháu làm hộ hoặc mượn thẻ để mua hàng rồi gửi tiền mặt lại, thẻ thanh toán quốc tế ngày nay rất phổ biến nên hầu như giới trẻ nào cũng có sở hữu riêng cho mình một cái thẻ, chỉ là không biết có tiền hay chưa, nên cần phải gửi tiền vào thẻ mới có thể sử dụng.

mua hat giong6

Vậy bạn còn thiếu thông tin gì nữa hãy comment bên dưới để tôi có thể giải đáp thắc mắc cho bạn, tiếp cận với những sản phẩm quốc tế để ta mới có thể thấy rằng chúng ta còn có rất nhiều thứ cần phải học hỏi, và nhìn nhận lại bản thân mình mà cố gắng phát triển hơn nữa, tiếp cận sản phẩm quốc tế mới cho ta thấy được rằng thế giới đang đi đến đâu rồi để ta có thể đón đầu những thay đổi mới mà áp dụng cho chúng ta không bị lạc hậu.

Xem ngay => www.ALIEXPRESS.COM

Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

3 thoughts on “Mua hạt giống hoa, rau, củ, quả ĐỘC và LẠ trên Aliexpress.com

  1. Ban oi minh muon mua mat hat giongv tren web do ma dat mai ko dc? Ko hieu loi tai sao? Ban co the dat giup minh ko? Minh se gui ban phi. Ban dat xong giup minh minh gui ban tien luon. Cam on ban nhieu! Neu co the cho munh xin so dt de lien lac nhe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *