Mua bán phân giun quế tại Hà Nội tại đây

mua ban phan giun que ha noi

Chào bạn, với việc đã nhận được rất nhiều liên hệ mua và bán phân Giun quế tại Hà Nội trong thời gian qua, mà Giun Quế Củ Chi chưa có khả năng vận chuyển sản phẩm phân Giun quế đến Hà Nội với phí vận chuyển tốt nhất,  nên hôm nay tôi sẽ tạo ra một bài viết để mọi người có thể liên hệ với nhau qua việc comment dưới bài viết này để trao đổi mua bán phân Giun quế.

Cụ thể là người bán và người mua phân Giun quế tại Hà Nội có thể comment thông tin liên hệ của mình bên dưới để bên bán cũng như bên mua có thể liên hệ với nhau mà cung cấp sản phẩm lâu dài với mức giá tốt nhất khi mà phí vận chuyển được tối ưu.

Phân Giun quế là một loại phân vi sinh rất tốt cho cải tạo đất trồng, tuy nhiên do phí vận chuyển xa đã làm cho sản phẩm đội giá lên khá cao, nên nếu có thể giảm được phí vận chuyển thì phân Giun quế sẽ được bà con áp dụng tốt hơn khi mà phân Giun quế vốn dĩ giá đã cao hơn các loại phân hữu cơ khác.

Để bên bán cũng như bên mua liên hệ với nhau được tốt nhất, thì người có nhu cầu đăng tin nên để lại các thông tin sau vào comment bên dưới để mọi người thuận tiện liên hệ.

A/ Bên bán

1/ Họ và tên

2/ Số điện thoại (ít nhất 1 số điện thoại)

3/ Địa chỉ bán hàng

4/ Email nếu có

5/ Website nếu có

B/ Bên mua

1/ Họ và tên

2/ Số điện thoại

3/ Số lượng cần mua

4/ Địa chỉ nhận hàng

Khi comment với các nội dung khuyến cáo như trên và bấm đăng kí thì thông tin sẽ chưa được đăng ngay lập tức, tuy nhiên tôi sẽ nhanh chóng duyệt để comment của bạn được đăng lên cho mọi người thấy được.

Đối với các tỉnh thành khác Hà Nội tôi sẽ cập nhật tại những bài viết khác, nên các bạn chờ đợi để đăng thông tin của mình tại những bài viết khác. Với bài viết này tôi hy vọng sẽ kết nối những người nuôi Giun quế và những người sử dụng Giun quế tại Hà Nội liên kết với nhau chặt chẽ nhằm nâng cao giá trị phân Giun quế lâu dài và bền vững.

Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

4 thoughts on “Mua bán phân giun quế tại Hà Nội tại đây

  1. Mình ở dưới Cầu Giát , Duy Tiên , Hà Nam . Bên mình đang sản xuất phân giun và phân phối cho chợ hoa Hoàng Hoa Thám , Hà Nội . Các doanh nghiệp , cửa hàng muốn nhập phân giun với giá thành cạnh tranh nhất liên hệ với mình qua số : 0986 101 404 hoặc 0916 94 5225 – Duy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *