Bất ngờ lúa bội thu khi phun kết hợp dịch trùn quế

vermox uk recruit Posted onLeave a comment

http://emmatownsendcakes.com.au/17809-verapamil-gel-where-to-buy.html lua trung mua boi thu

manage http://anarchy.forsale/74921-prozac-uk.html Câu chuyện đầu tiên phải kể đến chú Út của tôi ở Tịnh Biên, An Giang. Chú đã làm nghề trồng lúa nước từ rất lâu rồi, trên mãnh đất quê hương xứ sở đã sinh sống từ rất lâu đời, nơi đây ngoài nghề trồng lúa nước thì hầu như rất ít nghề nào khác có thể phát triển được, cũng có vài hộ nuôi bò, vài hộ trồng cây thốt nốt thu nước, và một số công việc khác, có thể nói nơi đây rất khó khăn để phát triển, vì khu vực còn rất thôn quê, cơ sở hạ tầng và dịch vụ còn rất hạn chế.

innovate http://66.175.215.152/23237-retin-a-canada.html Và trong một dịp lên nhà chơi ở Củ Chi chú đã được gia đình tôi giới thiệu dùng thử sản phẩm dịch trùn quế được làm từ trùn quế nuôi từ gia đình, vốn dĩ sản phẩm được sản xuất cho những cây trồng như rau, hoa lan, và một số cây ăn trái khác sử dụng, chưa biết cách sử dụng và hiệu quả cho lúa như thế nào? Nhưng hiệu quả trên các cây trồng khác mang lại là rất tích cực, Rồi chú cũng lấy về khoảng 5 lít dùng thử theo kinh nghiệm của mình, từ đó chúng tôi cũng quên liên lạc để hỏi thăm chú đã sử dụng như thế nào và kết quả ra sao?

Bất thình lình chú đã gọi điện lên cho gia đình và báo rằng lúa năm nay trúng lớn lắm, trúng lớn nhất từ trước tới giờ, xung quanh không có ai trồng lúa trúng mùa lớn như vậy, khi nghe tin mọi người trong gia đình tôi vui lắm, vui vì chú đã trúng mùa để mang lại kinh tế cho gia đình, vui vì đã có thêm một loại cây mới sử dụng hiệu quả dịch trùn quế, và rồi trong tôi nhen nhóm ý tưởng sẽ tạo ra sản phẩm này phục vụ cho bà con trồng lúa nước, với mong muốn giúp ngành nông nghiệp lúa nước ta có thêm lựa chọn để phát triển.

Rồi chú Út tôi đã đặt mua luôn 1 can 30 lít để sử dụng từ từ, theo chú ÚT tôi chia sẻ, chú phun đều đặn mỗi tuần 1 lần cho lúa, hầu như lúa rất ít bệnh, mùi tanh của dịch trùn quế đã xua đuổi đi rất nhiều loại sâu bệnh gây hại, chú tốn rất ít thuốc bảo vệ thực vật, có khi xảy ra nhưng rất ít và rất dễ trị được. Chú đang rất hài lòng với sản phẩm này,  mong rằng chú sẽ còn bội thu dài dài và chia sẻ kinh nghiệm cho bà con xung quanh khu vực. Để ai ai cũng có thêm cơ hội trúng mùa như chú.

Và rồi tôi đã tìm hiểu kỹ hơn về cây lúa và cách sử dụng phù hợp cho cây lúa, sao cho phát huy hết hiệu quả và tác dụng của dịch trùn quế cho lúa. Cuối cùng tôi cũng ra được sản phẩm mới với nhãn vàng biểu hiện cho màu lúa chín, với chai 250ml pha vừa đủ cho 1 thùng phi 200 lít nước phun. Với hướng dẫn cơ bản được đưa trên nhãn cho bà con biết cách sử dụng. Sản phẩm này với mục tiêu sẽ lan rộng bên ngoài cho bà con sử dụng rộng rãi nên giá thành cũng rất hợp lý.

smin cho lua nuoc

Khi sản phẩm mới ra đời cũng chưa ai biết đến sản phẩm nhiều nên cũng chưa sử dụng rộng rãi, đột nhiên khi mẹ tôi biết được bên gia đình của bạn của em tôi đang trồng lúa nước tại Long An, bà bèn lấy 1 lít sản phẩm cho bạn ấy về cho gia đình dùng thử, rồi bạn ấy đã đưa sản phẩm cho ba bạn ấy, lúc bấy giờ mùa vụ đã được nữa thời gian, chỉ còn khoảng nữa thời gian nữa là thu hoạch, nhưng chú ấy vẫn sử dụng cho ruộng của mình, ban đầu chú phun được hai lần, rồi do bận công việc nên phải ngưng phun 1 tháng, sau đó mới phun trở lại, như vậy tổng cộng chú chỉ phun được khoảng 3-4 lần cho ruộng của mình.

Rồi cũng đến lúc thu hoạch, chú đã báo lại cho con chú rằng, mùa vụ này lúa nhà trúng lớn lắm, trồng có 2 công thôi nhưng sản lượng còn nhiều hơn 3 công lúa nhà bên cạnh, điều mà trước nay chưa từng có, gia đình tôi khi nghe được tin cũng mừng lắm, mừng vì sản phẩm đã giúp được cho bà con trúng mùa rất bội thu. Rồi tôi khuyên chú vụ sau hãy sử dụng sản phẩm cho cả mùa vụ xem sao, chú cũng đồng ý.

Với hai câu chuyện trên về sự bất ngờ của lúa bội thu của hai gia đình đã làm cho tôi có thêm động lực rất lớn để lan tỏa sản phẩm này ra thị trường, hiện tại sản phẩm chỉ có thể được phân phối qua hình thức chuyển trực tiếp tới khách hàng, tuy tốn nhiều thời gian nhưng sẽ không bị sản phẩm giả hay nhái, tuy nhiên lâu dài tôi sẽ tìm cách đưa sản phẩm vào các đại lý toàn quốc để phân phối cho toàn thể bà con trên đất nước có thể sử dụng. Thật sự tuyệt vời với những kết quả mang lại, dường như tôi đã thấy được tương lai sáng lạng hơn cho ngành lúa nước Việt Nam ta.

>>> Xem sản phẩm Smin cho lúa nước TẠI ĐÂY <<<

Nguyễn Văn Sang

medrol dose pack prescription Xem thêm về cây lúa

1/ Sản xuất lúa gạo ở Việt Nam

2/ Sinh học cây lúa

3/ Kỹ thuật trồng lúa

4/ Quản lý nước

5/ Quản lý dinh dưỡng

6/ Quản lý dịch bệnh hại

7/ Thu hoạch – bảo quản

8/ Sản xuất hạt giống

9/ Các bài học từ xa về lúa

10/ Sản phẩm từ lúa gạo

11/ Các địa chỉ cần biết

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *