Nuôi trùn quế sạch làm thảo dược trị bệnh nhức đầu

priligy canada discharge Posted onLeave a comment

stimulate http://catalystfinancialgroup.com.au/65448-zoloft-canada.html

nizoral cream price ph surpass Gia đình tôi đang nuôi trùn quế với những phụ phẩm nông nghiệp bao gồm những thức ăn của bò như hèm, xác mì, cám, rau, cỏ,… để có thể thu được những con trùn sạch hoàn toàn và có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn để làm dược phẩm.

https://abbasrazvi.dk/67767-xenical-canada.html frame

http://urbanpro-co.sebastiancorreal.com/13720-adapalene-gel-price-in-india.html Trùn cũng giống như con người vậy, được ăn ngon thì mới mau lớn và to, khỏe. Thật sự là như vậy, trùn thu được con rất to và khỏe, ăn rất nhanh và nhiều, và chúng tôi mau có lượng trùn thịt lớn để sấy khô làm dược liệu.

Trường hợp sấy khô làm dược liệu ta có thể dùng bột năng để trộn với trùn quế, nhằm giúp cho trùn tơi hơn và sạch hơn cho người có thể sử dụng.

Sau khi phơi khô thành sợi, ta xay thành bột mịn và trộn với bột rừng khô và đem gia công thành dạng viên để sử dụng, ta có thể sử dụng hằng ngày để tăng sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng.

Tuy nhiên, mẹ tôi dùng để uống mỗi khi thấy mệt trong người và nhức đầu đột ngột, khi nhức đầu mẹ tôi uống khoảng 10-20 viên 1 lần và không còn nhức đầu nữa. Theo nghiên cứu trong trùn quế có 1 loại enzim có thể giúp lưu thông máu huyết rất tốt, nhức đầu có thể do tắt nghẽn máu, và khi được lưu thông trở lại nên không còn nhức đầu nữa. Đây có thể là loại dược liệu mới trị nhức đầu mà nhà nào cũng có thể tự chế biến ra được với chi phí rất rẻ tiền và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *