Bò con lớn nhanh – xương to – lông đẹp

Posted onLeave a comment

Trước giờ có lẽ chúng ta đã quen với những sản phẩm như thuốc tăng trọng nhanh, men tiêu hóa, khoáng, đạm,… Và nhiều sản phẩm khác được dùng trong chăn nuôi bò để giúp cho bò mau lớn và khỏe đẹp.

Tuy nhiên, chúng ta có lẽ ít nghe nói tới Acid amin và có lợi ích như thế nào trong chăn nuôi, đây là một loại dinh dưỡng cao cấp, thức ăn nào có gốc acid amin đều được vật nuôi hấp thu rất tốt và lớn nhanh.

Đặc biệt là những vật nuôi còn nhỏ như bò con, có bộ tiêu hóa còn yếu, dễ phát sinh bệnh. Nếu được bổ sung acid amin vào thức ăn khi ăn sẽ giúp tiêu hóa tốt hơn rất nhiều, giúp ổn định sự phát triển của cơ thể, các khoáng vi lượng và đa lượng được hấp thu rất tốt, giúp bò xương to, chắc khỏe, lông mượt và đẹp.

Sản phẩm acid amin hiện nay rất hiếm trên thị trường, do chưa có nguồn nguyên liệu nào dồi dào để sản xuất. Hiện chỉ có trùn quế là giàu acid amin với nguồn nguyên liệu dồi dào, sau khi lên men tạo ra sản phẩm càng dễ hấp thu hơn với vật nuôi, với mùi vị kích thích tạo sự ngon miệng.

Trùn quế là giống vật nuôi từ thiên nhiên nên tạo ra sản phẩm hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, tạo chất lượng thịt tốt, sữa đủ dinh dưỡng, bò con phát triển nhanh không lo thời tiết thay đổi thất thường. Giúp bà con tiết kiệm chi phí thuốc tăng trọng, men tiêu hóa và các loại thuốc phòng bệnh khác.

Nguyễn Văn Sang

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *