Trộn phân trùn quế làm giá thể trồng rau được 3 lứa

buy modalert uk moderate Posted onLeave a comment

strengthen http://www.signpunk.com/68089-citalopram-uk.html tron phan trun que làm gia the trong rau

renew https://jazzytree.com/98186-buy-nizoral-shampoo.html Theo cảm nhận của một khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, anh trồng rau trong khay trên sân thượng rất nhiều, anh đã trộn phân trùn quế với đất sạch với tỷ lệ 1:4, sau khi trồng 3 lứa rau, anh mới phơi đất cho khô rồi tiếp tục trộn phân trùn quế vào với tỷ lệ 1:4 để tiếp tục trồng.

http://www.karenslaw.com/52199-casodex-cost.html Rau 2 lứa đầu lá rất xanh và to, lứa thứ 3 thì lá nhỏ hơn nhưng cũng rất xanh tốt, theo anh thì phân trùn quế trồng tốt hơn những loại phân khác mà anh từng sử dụng. Việc trồng rau tại nhà đối với anh vừa dùng cho gia đình vừa là thú vui rất an lành sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

http://airshow-magazin.de/96404-imitrex-injection-cost.html discuss Chúng ta cần phơi đất để diệt vi khuẩn trong đất, trộn phân trùn quế vào giá thể để cung cấp dinh dưỡng cho rau và cung cấp vi sinh vật để phân giải các chất khó tiêu trong đất. Phân trùn quế vốn mùn nhiều nên rau có thể sử dụng liền, rất phù hợp cho hộ trồng rau tại nhà, đặc biệt thời buổi ngày nay có thể bảo vệ sức khỏe rất ý nghĩa.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *