Nuôi gà an toàn tại Hà Nội mang lại hiệu quả kinh tế cao

Posted on2 Comments

nuoi ga sach tai ha noi

Một khách hàng nhận được đơn đặt hàng mua gà sạch của các nhà hàng lớn tại Hà Nội đã bắt đầu nuôi gà để cung cấp cho thị trường này, đặc biệt gà được nuôi với phương pháp mới hoàn toàn, không giống mới mô hình nuôi gà công nghiệp phổ biến hiện nay.

Đặc biệt gà chỉ dùng các loại ngũ cốc cộng với trùn quế để bổ sung đạm và các loại dinh dưỡng khác, trong đó trùn quế là sản phẩm dạng lõng được lên men từ trùn quế tươi được cung cấp bởi www.TrunQueCuChi.net có tên là Hego.

Khi trộn với ngũ cốc với tỷ lệ là 1 lít trên 200kg thì gà lớn cũng nhanh nhưng lông vẫn còn xù vì thời tiết ngoài Hà Nội khá lạnh, Khi trộn đậm đặc hơn với tỷ lệ 1 lít trên 100kg thức ăn thì gà lớn nhanh như thổi, và lông rất đẹp, bóng mượt và không còn xù nữa, khách hàng mua gà khen rất nhiều.

Việc bổ sung Hego cho gà trong thức ăn giúp gà không chỉ tiêu hóa tốt thức ăn cung cấp mà còn tăng sức kháng bệnh đáng kể. Ngày xưa, gà không bị nhiễm các loại cúm là vì gà được thả vườn, được ăn trùn sống dưới đất, trong trùn quế có nhiều acid amin nên giúp tăng sức kháng bệnh rất tốt.

Lợi dụng trong trùn quế có nhiều acid amin nên TrunQueCuChi.net đã lên men nhằm tạo ra nhiều acid amin dễ hấp thu hơn nữa cho các giống vật nuôi công nghiệp sử dụng nhằm tăng sức đề kháng, mà không phải sử dụng quá nhiều kháng sinh trộn vào thức ăn để gây ra các tác hại nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe con người.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

2 thoughts on “Nuôi gà an toàn tại Hà Nội mang lại hiệu quả kinh tế cao

  1. Mình ở đông anh – hà nội cũng nuôi gà thả vườn bằng trùn quế. Mình thấy gà rất khoẻ thịt săn và chắc, ăn thịt gà rất ngon và đặm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *