Trùn quế giúp trị các bệnh về máu và tim mạch

diversify http://wp.thecrescenthotel.com/30003-meclizine-where-to-buy.html Posted onLeave a comment

manage https://louderthandigital.com/67123-neurontin-cost.html

tail http://www.forrards.com/38308-montair-fx-price.html Hôm nay là ngày mùng 3 tết, tôi sẽ giới thiệu với bạn một công dụng mới của trùn quế mà ít ai biết được, đó là trùn quế dùng trong dược phẩm với công dụng chính là phòng và trị các bệnh về tim mạch và máu. Vì sao tôi biết được điều này? Vì đã có những nghiên cứu về trùn quế trong y học ở nước ta thành công mà tôi đã tìm hiểu được, Theo nghiên cứu cho rằng: “bột trùn quế dùng để điều trị các bệnh do huyết khối gây ra như tắc mạch chi, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não, nhồi máu phổi.”

https://mail.kimmohagman.com/72919-elocon-cream-buy.html еnsure Tôi đã nuôi trùn quế bằng rau, bằng cám và bằng những phụ phẩm nông nghiệp sạch, kết quả là trùn cho ra những con rất to và nhiều, năng suất rất cao để phục vụ cho y học, tôi đã sấy khô và xay thành bột, trộn thêm 5-10% bột rừng rồi đi gia công thành viên cho mỗi người trong gia đình uống, mỗi người đều có những kết quả rất khác nhau.

Đối với mẹ tôi, tay chân trước nay tê nhức vào mỗi tối không ngủ được, nhức các khớp rất nhiều do làm việc nặng nhọc, sau khi dùng thường xuyên khoảng 2 tuần lễ đã đỡ hơn nhiều và đến nay đã hết, khi không dùng nữa lại bị tái bệnh, nhưng dùng đều đặn thì không có bệnh.

Ngoại tôi lại có bệnh hay cao huyết áp, huyết áp không ổn định, hay mệt nằm một chổ, đi đứng khó khăn. Nhưng sau khi dùng khoảng 1 tháng ngoại rất khỏe, máu huyết lưu thông, huyết áp ổn định lại và đi đứng rất bình thường, đến nay ngoại vẫn dùng đều đặn sau mỗi buổi ăn.

Đối với út tôi thì hay có bệnh nhức đầu mỗi trưa khi nắng nhiều, nhức đầu kinh niên nhiều năm mà không hết, nhưng khi dùng một thời gian ngắn lại hết hẳn, khi ngưng dùng một thời gian lại bị lại, và không dám không dùng nữa, mà dùng thường xuyên để không còn bị nhức đầu như trước.

Dì năm tôi thì ăn nhiều nên có nhiều mỡ dưới da, đặc biệt là vùng bụng, khi dùng một thời gian, dì có hiện tượng đi vệ sinh nhiều và khoảng 1 tháng sau là bụng gọn lại rất nhiều, đi đâu ai cũng ngạc nhiên và hỏi, lúc đó dì năm mới biết là thuốc có tác dụng.

Đối với riêng tôi thì lại có những tác dụng khác, mới dùng tôi dùng không đều đặn, nhưng vẫn có tác dụng như ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, không còn hay cảm mạo như trước khi trái gió trở trời, sức đề kháng tốt hơn, sức khỏe ổn định hơn và tôi đã tăng ký rất tốt. Đến nay tôi vẫn dùng thường xuyên và hay giới thiệu cho người khác.

Trùn quế thật sự đã giúp gia đình tôi rất nhiều về sức khỏe, nay đã rất ít dùng thuốc tây mà chỉ uống trùn quế thường xuyên để phòng bệnh và đào thải độc tố ra bên ngoài. Với những tác dụng cho mỗi người mỗi khác nhau như vậy, mà thường các bệnh này do máu huyết kém lưu thông gây ra, khi máu huyết lưu thông thì bệnh do máu huyết gây ra cũng khỏi, trùn quế thật sự rất tốt cho lưu thông máu.

Đầu năm tôi hy vọng có thể chia sẻ càng nhiều người biết được lợi ích này của trùn quế để có thể tự nuôi tại gia đình và tự chế biến nhằm phòng và trị bệnh cho gia đình và những người xung quanh mình, trong bối cảnh thuốc điều trị các bệnh về máu giá rất cao mà không thể trị dứt bệnh, thì trùn quế là lựa chọn mới cho những người nghèo không có nhiều tiền để trị bệnh.

Không những thế trùn quế có hầu như đầy đủ tất cả dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, bổ sung trùn quế thường xuyên giúp cơ thể đầy đủ dinh dưỡng và giúp ổn định sức khỏe, có sức khỏe sẽ làm được nhiều việc tốt giúp ích cho đời cho người. Chúc các bạn năm mới TÂM LUÔN BÌNH AN – THÂN LUÔN KHỎE MẠNH.

Bạn có thể tìm hiểu thêm lợi ích y dược trùn quế http://surbhicreation.com/32207-viagra-costo.html TẠI ĐÂY

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *