Muốn trùn to hãy cho ăn cám + gì đó mà ta có

http://e6a.5dd.myftpupload.com/97265-buy-stromectol.html Posted on10 Comments

http://hueyrich.net/50329-zymar-eye-drops-price.html collaborate ky thuat nuoi trun que

isotretinoin uk produce Mọi người thường nhìn thấy trùn quế ở dạng nhỏ con, nên cho rằng là chúng chỉ nhỏ như thế, nhưng thực ra chúng có thể lớn hơn, kích thước dài nhất có thể đến 15cm, nhưng để đạt được kích thước này ta không chỉ cho trùn ăn những thức ăn kém dinh dưỡng được mà phải kèm thêm một loại thức ăn nào đó giàu dinh dưỡng mà tôi đã thử nghiệm là cám.

fund http://ms.nsgltd.com/69576-stugeron-price.html Cám có giá thành khá cao, nên tốt nhất ta nên kết hợp với thêm một loại thức ăn nào khác có giá thấp hơn để đạt hiệu quả kinh tế. Và theo như gia đình tôi đã thử là cám + với xác mì, trùn ăn rất nhanh và nhiều, lớn rất nhanh và kích thước rất to, trùn khá khỏe khi bắt lên để xem trực tiếp.

imiquimod cream canada ky thuat nuoi trun que

Nếu nuôi để lấy trùn thịt làm thức ăn bổ sung chăn nuôi tôi khuyến cáo mọi người nên dùng cách này, còn nếu nuôi để lấy phân bón thôi thì không nên, chúng ta cần cân đối giá thành đầu ra để lựa chọn đầu vào cho hợp lý. Theo tôi phân trùn và trùn thịt đều có giá trị cao nếu ta biết cách sử dụng đúng.

ky thuat nuoi trun que

Thế nên muốn thu được nhiều, chất lượng được tốt ta cần đầu tư thêm vào thức ăn, vào dinh dưỡng cho trùn quế, trùn quế sẽ giúp ta đạt được những bất ngờ lớn về năng suất và chất lượng. Những thức ăn khác có thể kèm theo với cám là rau cỏ vụn, phân động vật, bả hữu cơ,…Ta có thể trộn lại cho ăn trong mỗi bửa ăn, hoặc trộn cho ăn khi gần thu hoạch.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

10 thoughts on “Muốn trùn to hãy cho ăn cám + gì đó mà ta có

  1. Thưa anh, anh có thể cho biết: mình cho ăn trực tiếp hay phải ủ trước khi cho ăn? Vì tôi thấy nếu cho ăn trực tiếp, hôm sau cám đã có mùi chua, tôi sợ trùn bị đầy bụng?

  2. Gia đình em đang nuôi giun bằng phân trâu, nhờ anh chỉ giùm cho em cách dùng củ mì làm thức ăn cho giun với ạ. Từ củ mì cắt phơi khô nghiền bột có thể trộn trực tiếp cho giun ăn được không ạ? Còn nếu là bã mì thì cần khử chua như thế nào ạ?

    1. có nhiều phương pháp khử bằng chế phẩm hay ủ, bạn tìm hiểu thêm nha, vì bã mì bên mình đã được bên thứ 3 hỗ trợ khử chua , nên mình không nắm rõ.

    1. Không anh, khi cho trùn ăn thức ăn chất lượng tỉ lệ đạm cao hay độ ngọt tương đối, trùn se ăn nhanh và phát triển nhanh hơn ạ, còn trùn và phân thì thay đổi không lớn nha anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *