Câu hỏi tư vấn: 1000 gốc hồ tiêu – trùn quế có thể giúp gì?

“Mình hiện có 1000 gốc hồ tiêu tại Đăk Lăk, sản phẩm trùn quế có thể giúp ích gì cho vườn tiêu của mình?”

Trả lời:

_Trùn quế Củ Chi có các sản phẩm hữu cơ chế biến từ trùn quế: Smin (chế phẩm trùn quế) là sản phẩm hữu cơ vi sinh mang hàm lượng acid amin đậm đặc, các vi sinh vật có lợi và đa trung vi lượng cần thiết cho cây trồng. Smin thúc đẩy quá trình sinh – tổng hợp – trao đổi chất, giúp hồ tiêu tăng trưởng mạnh mẽ. Khắc phục sinh lý của cây và ảnh hưởng bất lợi của môi trường đối với Hồ tiêu. Làm giảm rõ ràng tác hại của sâu bệnh, Làm giảm rụng trái. Nâng cao khả năng thụ phấn kéo dài thời gian sống cho hạt phấn. Làm tăng tỉ lệ đậu trái.

_ 1000 cây tiêu của anh đã trồng lâu rồi hay anh vừa ươm giống?

+ Nếu vừa ươm giống: Anh có thể sử dụng sản phẩm.

SMIN CÂY CON (250ml): Phun lá 5 -7 ngày/lần, cung cấp acid amin qua lá, ngừa các bệnh về nấm – vi khuẩn tiết kiệm sử dụng phân bón, kích thích sinh trưởng phát triển mạnh.

+ Nếu là cây tiêu trồng lâu năm anh có thể sử dụng các sản phẩm sau để phòng bệnh cho cây tiêu, kích thích sinh trưởng:

SMIN CÂY CÔNG NGHIỆP ĂN TRÁI (1000ml): Phun lá 10-15 ngày/lần + Tưới gốc 15 ngày/lần, nhằm cung cấp acid amin qua lá, ngừa các bệnh về nấm – vi khuẩn, chống rụng bông, rụng trái, tiết kiệm sử dụng phân bón NPK từ 10-30%, kích thích sinh trưởng phát triển mạnh.

_Bón lót cho cây sau mỗi lần thu hoạch:

PHÂN TRÙN QUẾ VERMILAND (25kg): bón thúc 1-2kg/cây, Cung cấp dinh dưỡng qua rễ, phòng ngừa các bệnh về nấm – vi khuẩn, cải tạo đất.

_ Sản phẩm Trùn quế Củ Chi là sản phẩm sinh học nên có tác dụng chậm, tuy nhiên giúp cho cây sinh trưởng và phát triển tốt bền vững và lâu dài. Công việc chăm sóc dễ dàng và tốn ít chi phí hơn cho việc chăm sóc sức khỏe cho cây trồng. Mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn và thuận lợi hơn.

_ Bên em có chính sách giảm giá dành cho những đơn hàng lớn cho các sản phẩm của Trùn quế Củ Chi. Sau khi anh xem xét nếu anh có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty em anh hãy liên hệ trang trunquecuchi.net để đặt hàng. Hoặc anh muốn hỏi thêm về sản phẩm hay mức giảm giá của đơn hàng anh có thể gọi đến số 0903.949.343 sẽ có nhân viên tư vấn tận tình cho anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của Trùn quế Củ Chi.

Bùi Thị Anh Thơ

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *