Để biết thêm nhiều về trùn quế cần biết tiếng anh

Posted onLeave a comment

trun que bang tieng anh

Các thông tin về trùn quế thật sự rất hạn chế nếu chỉ tìm kiếm bằng tiếng việt trên google, các nước tiên tiến đã nghiên cứu và ứng dụng trước nước ta đến 80 năm, họ đã tạo ra những sản phẩm từ trùn quế rất tuyệt vời cho ngành nông nghiệp, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Tôi cũng vậy, ban đầu tôi chỉ tìm kiếm những thông tin trùn quế từ tiếng việt, nhưng thông tin cứ giống giống nhau trên các trang web khác nhau, và hầu như chỉ có thông tin nuôi như thế nào mà thôi, lâu lắm mới thấy một nghiên cứu ứng dụng trùn quế cho gà, cho cá chình, nhưng kết quả không thể tham khảo được trên quy mô công nghiệp hay số lượng lớn.

Sau khi dần dần hiểu nhiều về trùn quế và các tên gọi khoa học của nó, tôi mới dùng những từ khóa tiếng anh để tìm hiểu thêm, và thật bất ngờ khi có quá nhiều tài liệu tiếng anh nói về trùn quế và phân trùn quế, những tài liệu miễn phí có rất nhiều thông tin chi tiết cách sử dụng trùn quế như thế nào? và kết quả đạt được ra sao? Thật sự những thông tin này là vô cùng quý giá.

Ban đầu có thể hơi khó đọc, do quá nhiều từ ngữ chuyên ngành mà google cũng không thể hiểu, nhưng khi đọc nhiều, ta sẽ dần hiểu được ý nghiên cứu muốn nói gì, vì có một số từ cứ lặp đi lặp lại trong bài viết. Một cách khác là bạn có thể copy từ nào không biết và lên google hình ảnh để tìm kiếm sẽ biết được thêm thông tin.

Các nước như Mỹ, Canada, Ấn Độ, Malaysia, Thái lan,…đã rất phát triển về trùn quế, vậy nước ta là nước nông nghiệp hãy tận dụng những thông tin mà họ đã nghiên cứu được để ứng dụng cho đất nước mình. Muốn thành công đừng ngại gian khó, nếu mong muốn thành công của bạn lớn, bạn sẽ vượt qua. Chúc bạn tìm được nhiều thông tin quý báu từ trùn quế.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *