Bức tranh làm nông nghiệp

https://www.simplejoy.org/93539-aldara-cream-price.html distribute Posted on1 Comment

devise buy rogaine trang-trai-trun-que-cu-chi

pilot http://nordseehaus-probst.de/77325-buy-imodium.html Bạn đã từng mơ về một khu vườn do chính mình tạo ra, một khu vườn có rất nhiều cây khác nhau, một khu vườn có rất nhiều động vật khác nhau và một khu vườn do chính chúng ta dựng nên và sắp xếp chúng theo ý chúng ta muốn. Có lẽ trong chúng ta có một vài người ước mơ như thế, và tôi cũng là một trong số đó.

https://www.verhuisbedrijfkoot.nl/69118-buy-terramycin.html Từ nhỏ tôi đã mơ ước có một khu vườn, trong đó có nhiều khu, khu chăn nuôi, khu trồng trọt và khu để ở. Trong đó tất cả đều rất thiên nhiên và thanh bình, nhưng mọi thứ chỉ đều trong tưởng tượng mà ra, ngày hôm nay nhờ những công cụ tuyệt vời trên máy tính mà tôi đã xây dựng cho mình một bức tranh nông nghiệp như trên, và có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ biến bức tranh này thành hiện thực.

flagyl uk Trong bức tranh là một gia đình đang làm việc với nhau, mỗi người một khu, phía sau miếng đất xa xa là dãy núi, trước miếng đất là một con sông, cạnh bờ sông là những phân khu đã được phân chia để làm việc, trong đó có khu để trồng cây, bao gồm cây lâu năm và cây ngắn ngày. Kế bên là khu chăn nuôi, bao gồm cả nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản. Và gần nhất là khu để ở với rất nhiều cảnh vật trang trí xung quanh để tạo nên sự thanh bình.

Ngoài thực tế để nhìn thấy một trang trại như thế này có lẽ chúng ta đang đứng trên một tòa nhà cao tầng gần đó, hoặc trên một trạm thu phát sóng. Nhưng khi vẽ ra tranh chúng ta chỉ cần ngồi trên máy tính hoặc điện thoại là có thể ngắm nhìn được. Mỗi lần nhìn lại bức tranh tôi lại thấy thích thú vì chúng là do tôi tạo ra.

Và nếu bạn cũng mong muốn tạo cho mình một trang trại, hãy vẽ ra chúng, nếu vẽ xấu quá thì có thể làm giống tôi để thực hiện, có thể hiện tại ta chưa biến thành hiện thực được ngay, nhưng chúng ta còn thời gian dài để thực hiện, Nếu chưa có đất hãy thuê đất, nếu chưa có tiền thuê đất hãy hợp tác với chủ đất. Chỉ cần có sự quyết tâm thì đâu cũng vào đó, xây trước cho mình một căn nhà để ở, rồi trồng vài cây ăn trái, rồi trồng vài luống rau sạch, có tiền rồi mua vài con gà, con vịt về nuôi. Dần dần chúng ta sẽ đạt được bức tranh mà chúng ta mong muốn.

Nhưng quan trọng hơn hết bạn hãy nhìn một cái nhà xinh xinh giữa 2 khu trồng trọt và chăn nuôi, đó chính là nhà nuôi trùn quế, trùn quế là gốc nông nghiệp, phải xây dựng chúng trước đã, nhờ chúng mà chúng ta mới xây dựng một trang trại thật sự thiên nhiên và bền vững được. Nên hãy xây chuồng trùn quế trước nhé. Chúc giấc mơ của bạn và tôi sẽ thành công.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

One thought on “Bức tranh làm nông nghiệp

  1. Cho đến thời điểm này , trùn quế là cái gốc, là trung tâm của nông nghiệp bền vững. Chúng ta làm càng gần giống với tự nhiên thì càng bền vững

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *