Khai sinh trang bán hàng điện tử www.TrunQueCuChi.net

Posted onLeave a comment

www.Trunquecuchi.net

Trước khi bước vào nghề kinh doanh trùn quế tôi đã mơ ước sau này mình có một website bán hàng trực tuyến giao hàng trên khắp Việt Nam, vì sau khi biết được rằng mô hình này có thể giúp tất cả mọi người trên toàn quốc có thể tiếp cận sản phẩm và tìm hiểu thật kỹ càng thông tin sản phẩm và người bán hàng trước khi mua hàng. Mọi người thoải mái tìm hiểu sản phẩm, và nhận được các chương trình khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Đặc biệt là trang bán hàng này có thể phục vụ cho hàng triệu triệu người Việt Nam mà không biết mệt mỏi trong bất kể thời gian nào.

Có thể một ngày tôi làm việc được 12h để phục vụ mọi người, nhưng trang www.trunquecuchi.net lại có thể phục vụ mọi người 24h/ngày và 7 ngày/tuần. Thật sự là một hệ thống bán hàng tuyệt vời mà tôi đã thực hiện được. Tôi luôn tìm tòi, luôn nghiên cứu những hệ thống bán hàng tốt nhất để phục vụ cho mọi người, những hệ thống tự động mà cần ít người thực hiện nhưng lại phục vụ được cho rất nhiều người. Đó thật sự là điều tuyệt vời.

www.Trunquecuchi.net

Và càng tuyệt vời hơn hệ thống đó ngày hôm nay phục vụ cho ngành trùn quế, một giống vật nuôi đặc biệt cho ra những sản phẩm tốt cho ngành trồng trọt, ngành chăn nuôi, cho môi trường, cho sức khỏe và cho xã hội. Các sản phẩm từ trùn quế ngày hôm nay không còn khó khăn để tiếp cận nữa. Chỉ cần đặt hàng online là sau 3-7 ngày tùy vào địa phương sẽ được giao hàng tận nơi trên toàn quốc, còn gì thuận tiện hơn nữa.

Tôi cũng muốn tiết lộ một bí mật, trang bán hàng trực tuyến có những mã giảm giá đặc biệt cho các đơn hàng có giá trị lớn, điều này đồng nghĩa rằng nếu ai mua với số lượng lớn, mua sỉ sẽ được giảm giá tùy theo số lượng. Điều này rất ý nghĩa đối với những trang trại lớn, những khu vườn lớn cần số lượng sản phẩm lớn để sử dụng hàng tháng, thay vì mua lẻ nhiều lần, ta có thể mua sỉ 1 lần/tháng để được mức giá tốt hơn và tiết kiệm hơn.

Ngoài ra, mỗi ngày còn có chương trình khuyến mãi riêng dành cho các sản phẩm khác nhau. Có ngày thì khuyến mãi những sản phẩm trồng rau, có ngày lại khuyến mãi những sản phẩm trồng hoa lan, còn có ngày lại khuyến mãi những sản phẩm cho chăn nuôi và nhiều sản phẩm khác nữa. Mục đích của những chương trình khuyến mãi là khuyến khích mọi người làm quen với hệ thống đặt hàng trên online để được mức giá tốt hơn và tiết kiệm tiền hơn khi mua sản phẩm.

www.Trunquecuchi.net

Với việc bán hàng trực tuyến, hệ thống có thể thu thập email của bạn, và khi có những tin tức mới, những sản phẩm mới, những chương trình khuyến mãi đặc biệt hệ thống có thể thông báo cho mọi người qua email của họ một cách nhanh nhất, đây thật sự là điều tuyệt vời vì thông tin liên lạc kết nối chúng ta lại với nhau vừa nhanh vừa miễn phí.

Một hệ thống tốt kết hợp với những sản phẩm tốt sẽ phục vụ cho mọi người được tốt. Vừa thuận tiện, vừa thoải mái để lan tỏa sản phẩm trùn quế ngày càng lan rộng hơn nữa trên toàn nước Việt Nam. Khi đó ước mơ và mục tiêu của tôi mới được thực hiện. ước mơ về trùn quế sẽ phát triển bền vững, ước mơ về trùn quế sẽ đến tay của hàng triệu người và nhận được nhiều giá trị và lợi ích tuyệt vời đáng có.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *