Một thương hiệu trùn quế mới sắp phát triển mạnh

recall tinidazole price Posted onLeave a comment

capture http://www.migrationwizard.co/85917-buy-arimidex-uk.html thuong hieu trun que

https://www.meltemdiyaliz.com/58287-haridrakhand-price.html finalize Có lẽ mọi người đang nghĩ đây có phải là thương hiệu trùn quế có phải của tôi không? Nhưng câu trả lời là không, mà là của một thanh niên mới chập chững kinh doanh vào nghề, chỉ mới biết về trùn quế được 2-3 tháng gì đó, chưa có kiến thức kinh doanh, chưa biết thị trường như thế nào? Nhưng bằng sự học hỏi và kiên trì của mình chỉ trong vòng vài tháng, bạn ấy đã tạo cho mình một tầm nhìn về thị trường rất xa, thấy được một xu hướng mới, một tương lai mới của ngành nghề để rồi quyết định đi ra thành lập doanh nghiệp và xây dựng một thương hiệu về trùn quế.

found https://lacapoterie.com/75997-arava-cost.html Ở cậu ấy tôi thấy được tinh thần ham học hỏi và rất quyết tâm, việc gì mọi người cho rằng quá khó cậu ấy càng phải làm cho bằng được. Điển hình là khi bắt đầu chuẩn bị kinh doanh có rất nhiều người thấy được tầm nhìn của cậu ấy và muốn đi theo, nhưng sau một thời gian tất cả những người đó đã bỏ cuộc vì thấy sao “Khó” quá. Rồi những bạn bè cùng thời đi học, những thầy cô đã từng dạy học những bà con xung quanh, ai cũng đều khuyên cậu ấy rằng: “Khó lắm”, “bạn sẽ thất bại”, “chưa có ai làm chuyện này được đâu”, “chuyện đó là không tưởng” và còn rất nhiều câu nói tiêu cực khác.

retrieve http://www.shawneeoutlook.com/82138-levitra-cost.html thuong hieu trun que

Nhưng không, cậu ấy đã bỏ ngoài tai mọi thứ, vì cậu ấy đã xây được cho mình một tầm nhìn rất vững chắc, một niềm tin mãnh liệt, và đã thấy được con đường nên đi là như thế nào. Mọi người cho rằng cậu ấy sẽ thất bại đấy, đúng, tôi cũng cho là như thế, nhưng phải có thất bại mới thấy được thành công, bất cứ ai làm điều gì lần đầu tiên cũng đều thất bại, quan trọng là họ có rút ra được điều gì để đi đến thành công hay không? và cậu ấy cũng vậy, cậu ấy cần phải thất bại để biết mình làm thế nào để thành công.

Cậu ấy đã chuẩn bị cho sự thất bại, nhưng khi chuẩn bị thì cậu ấy chỉ thất bại một cách nhẹ nhàng để rồi vươn mình đến thành công vang dội. Và với sự kiên trì của cậu ấy tôi chắc chắn rằng bạn ấy sẽ thành công, và sẽ thành công lớn vì dám đi con đường mà ít người dám đi, dù có đi nhưng cũng ít ai đi đến cùng, và người nào chấp nhận đi đến cùng sẽ thấy điều mà tất cả mọi người đều không thể thấy.

thuong hieu trun que

Trong tương lai không xa nữa các bạn sẽ được thấy một thương hiệu mạnh về trùn quế, một thương hiệu từ một thanh niên trẻ tuổi, một thương hiệu được đầu tư một cách bài bản về xây dựng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hy vọng với bạn ấy ngành trùn quế Việt Nam sẽ tiến thêm một bước tiến xa trong tương lai để mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho con người.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *