Mua PHÂN TRÙN QUẾ tại TP Hồ Chí Minh như thế nào?

Posted on22 Comments

mua phan trun que tai tp ho chi minh

Ngày nay phân trùn quế ngày càng được thị trường ưa chuộng và sử dụng nhiều vì tính dễ sử dụng và hiệu quả của nó. Nên không chỉ ở mọi miền đất nước mà đặc biệt là TP Hồ Chí Minh đang có nhu cầu rất lớn về phân trùn quế nhằm để trồng rau an toàn, rau hữu cơ, rau sạch tại nhà và cây xanh, hoa kiểng.

Vậy thì nếu bạn đang sống ở TP Hồ Chí Minh thì bạn có thể mua phân trùn quế như thế nào? Hiện tại ở TP HCM có rất nhiều nơi bán phân trùn quế với rất nhiều chất lượng khác nhau, có loại phân trùn quế nguyên chất thì nếu mua về bạn phải trộn với đất sạch làm giá thể hoặc bón trực tiếp cho cây trồng, nếu loại phân trùn quế đã trộn làm đất sạch thì bạn chỉ cần mua về trồng cây.

mua phan trun que tai tp ho chi minh1

Ngoài ra, phân trùn còn được cung cấp với rất nhiều độ ẩm khác nhau. Có loại phân trùn ở độ ẩm rất cao bán với số lượng lớn giá thấp hoặc bán với số lượng thấp nhưng giá cao tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn trồng ít thì mua số lượng ít với giá cao khoảng hơn 10 000 – 15 000 đ/kg. Nếu bạn trồng nhiều thì có thể mua số lượng lớn với giá thấp chỉ từ 5000 – 10 000 đ/kg.

Với phân trùn số lượng ít chỉ vài kg bạn có thể mua ở ngoài các đại lý phân bón để sử dụng, còn nếu bạn mua số lượng lớn hơn có thể đặt hàng online để được giao hàng tận nhà. Có một điều lưu ý rằng, phân trùn ở độ ẩm cao thường khó sử dụng hơn độ ẩm thấp vì có nhiều dịch trùn ở trong đó nên khả năng kết dính rất cao, khiến ta mất nhiều thời gian và công sức khi bón, còn phân có độ ẩm thấp, mịn hơn thì dễ bón hơn rất nhiều cho cây.

mua phan trun que tai tp ho chi minh2

Nên phân trùn quế có độ ẩm thấp thường có giá cao hơn do phải phơi khô và sàn mịn để mọi người dễ sử dụng. Nên khi mua phân trùn quế để sử dụng chúng ta cần biết giá và chất lượng của sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của bản thân không. Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức bón, thích sạch sẽ thì dùng phân độ ẩm thấp, sàn mịn. Còn nếu bạn có nhiều thời gian, không ngại phân ướt và trùn còn sống trong đó, bạn có thể dùng phân với độ ẩm cao nhưng giá rất hời.

Trùn Quế Củ Chi cũng đã phát triển được sản phẩm phân trùn quế phù hợp với nhu cầu thị trường TP Hồ Chí Minh, kết hợp với dịch vụ giao hàng tận nơi để phục vụ cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh có nhu cầu về số lượng nhiều (lớn hơn 20kg), bạn có thể trải nghiệm thử sản phẩm và dịch vụ mà Trùn Quế Củ Chi đang cung cấp. Chúc bạn tìm được sản phẩm phân trùn quế phù hợp với nhu cầu của mình.

Trùn Quế Củ Chi

mua-san-pham-trun-que

P/s: bạn có thể tham khảo sản phẩm phân trùn quế của chúng tôi tại đây: >>> www.phantrunquechorausach.net

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

22 thoughts on “Mua PHÂN TRÙN QUẾ tại TP Hồ Chí Minh như thế nào?

    1. Chào bạn! Bên mình có sản phẩm vermipro loại bao 25kg giá 7000đ/kg, riêng bao loại 10kg giá bán lẽ 90.000đ/bao, bạn mua từ 500kg giá 6.500đ/kg, giá chưa phí vận chuyển bạn nha.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *