Thu hoạch trùn thịt 2kg/m2/tháng

nootropil canada Posted on35 Comments

hyzaar recall canada thu hoach trun que

differin gel uk boots Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh việc thu hoạch trùn quế được bao nhiêu để phục vụ cho nông nghiệp nói chung và cho chăn nuôi nói riêng. Đa số hiện nay bà con nuôi trùn quế bằng mô hình ô nuôi xi măng lợp lá, với mô hình này nếu chăm sóc kỹ lưỡng ta có thể thu hoạch được bao nhiêu trùn quế?

nizagara cost Ở khu vực Củ Chi mọi người cho trùn quế ăn phân bò tươi không qua phương pháp ủ nào hết, cứ 2-3 ngày cho ăn một lần và mỗi tháng thu hoạch 1 lần để cung cấp ra thị trường. Với mô hình ô nuôi xi măng lợp lá do có thể kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm bên trong chuồng nuôi nên thường năng suất cao hơn so với ô nuôi lót bạt lợp bạt.

pirfenex canada thu hoach trun que2

ferrous scrap prices Nếu chăm sóc kỹ lưỡng, ta có thể thu hoạch được từ 1-2 kg/m2 trùn quế trên 1 tháng, nếu cho ăn thức ăn ngon hơn nữa ta có thể thu hoạch nhiều hơn thế nữa. Với số lượng thu hoạch được ta có thể đông lạnh hoặc sấy khô để lưu trữ cho vật nuôi sử dụng từ từ nhằm bổ sung dinh dưỡng và tăng sức đề kháng khi thời tiết thay đổi đột ngột.

cialis kaufen paypal Ngoài ra, ta có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp như gà với cá, chỉ cần thu hoạch sát vách là túm được những trùn bố mẹ và đem cho gà ăn, khi gà ăn hết trùn ta có thể đem phần còn lại bỏ vào ô nuôi để tiếp tục phát triển. Còn cá thì cho ăn luôn cả trùn và phân của trùn, tất cả đều có dinh dưỡng bổ sung cho chúng.

aciphex 20 mg best price thu hoach trun que1

livial buy Như vậy nếu ta cần 20kg trùn thịt/tháng thì nuôi 10 m2, nếu cần 200 kg trùn thịt/tháng thì nuôi 100 m2, nếu cần 2 tấn trùn thịt/tháng thì nuôi 1000m2. Với điều kiện phải làm ô xi măng và lợp lá. Dù hơi tốn chi phí trong thời gian đầu nhưng ta có thể sử dụng đến 8-10 năm. Chúc bạn thành công.

fml forte eye drops price in pakistan Nguyễn Văn Sang

rhinocort priceline mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

35 thoughts on “Thu hoạch trùn thịt 2kg/m2/tháng

  1. provironum price Chào chị,
   Hiện tại bên em có thể vận chuyển trùn đông lạnh cho chị đến Gạch Giá, số lượng một thùng xốp là 36kg, chị có thể đặt hàng tối thiểu 30kg là có thể giao hàng cho chị. Chị có thể đặt hàng qua số điện thoại 0932 655 047 nhé.

 1. chào a !
  hiện e có nuôi 100m2 chủ yếu là cho gà,vịt,cá…và giải quyết lượng phân chuồng là chính.cho hỏi cty mình có thu mua trùn thương phẩm ko,giá cả ,nếu được em sẽ nhân rộng hơn

  1. Chào bạn, bên công ty mình có thu mua phân trùn và trùn thịt bạn nhé. Bạn có thể liên hệ bộ phận thu mua sản phẩm từ trùn quế qua đây nhé. 0164 389 4543 cô Lệ.

  1. Muốn thu hoạch trùn bạn phải nhử trùn lên bề mặt hết bằng thức ăn chang theo luống, khi trùn lên hết bạn mới hốt hết lớp sinh khối theo luống ra ngoài và vun thành đống, khi đó bạn cào từ từ để trùn rút xuống, cứ như vậy bạn cào phân ra và trùn rút xuống, khi hết phân thì chỉ còn lại trùn bạn nhé.

    1. Nếu thức ăn là phân bò bạn chỉ cần để khoảng 1-2 ngày sau là có thể cho ăn, khi cho trùn ăn mới pha thêm nước cho loãng bớt, bạn có thể bỏ thêm xác dừa để kích thích trùn ăn nhanh hơn.

  1. Chào bạn! Như đã nói, để đạt 20kg trùn thịt/tháng thì nuôi 10 m2 , mật độ thả tốt nhất là 20kg/m2, tức cần 200kg sinh khối, nếu cần 200 kg trùn thịt/tháng thì nuôi 100 m2, tức 2 tấn sinh khối, với điều kiện nuôi trong ô xi măng và có mái lá che. Cám ơn bạn đã quan tâm!

 2. Da com on a nhieu.cho e hoi them vi e xem tren mag thi thay de 200k1kg vua nhiu gia khac,vay la trun tuoi co may loai gia vay a.e hoi nguoi cau ca thi ho noi mua 200k 1kg mat wa.nhug ben a ban thi co 45k khac nhau cho nao.e cug muon nuoi lm de thoat ngheo nhug hien tai cho co dat.e dinh thue nhu vay e co loi ko vi e lam cong thag chi duo 6tr thoi.nhin thay a wa gioi e cug thic cog viec nay mong tu van giup cho e y kien

  1. giá trun hiện tại bên mình bán số lượng lớn trên 50 kg là 45,000đ/kg. mua trên 10 kg thì giá 50,000đ/kg. mình chỉ hỗ trợ bạn về cách nuôi , con tính toán chi phí lợi nhuận, điều kiện mình không có khả năng ạ.

 3. Cho em hỏi là với khoảng 100 kg thức ăn thì trùn quế sẽ thải ra được khoảng bao nhiêu kg phân trùn vậy ạ. Các anh có thể ước lượng dùm em tỉ lệ trên được ko ạ ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *