RAU SẠCH – TRÙN QUẾ sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên

Posted on7 Comments

rau sach - trun que

Trùn quế cung cấp đạm, axit amin, vi sinh vật. Đạm giúp rau có đầy đủ dinh dưỡng phát triển thân lá, axit amin kích thích sinh trưởng rau lớn nhanh, to, khỏe. Vi sinh vật phòng ngừa bệnh cho rau, cố định nguồn đạm trong thiên nhiên và phân giải các chất độc hại trong đất thành dinh dưỡng để rau sử dụng.

Rau là cây ngắn ngày, cần nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ nhanh chóng, chủ yếu là phát triển thân lá, củ, quả. Và rau lại rất dễ bị sâu hại, vi khuẩn, nấm tấn công khi gặp điều kiện thuận lợi. Và điều quan trọng nhất là rau nhanh thu hoạch, sử dụng nguồn dinh dưỡng lớn nên cần phải cải tạo đất thường xuyên. Và những điều này thì trùn quế hoàn toàn có thể đáp ứng được.

rau sach - trun que

Như trên tiêu đề đã đề cập, RAU SẠCH và TRÙN QUẾ thật sự là sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên để cho ra những sản phẩm, những thực phẩm, những món ăn không chỉ an toàn mà còn ngon miệng. Các nước Mỹ, Canada, Ấn Độ đã thấy được sự kết hợp hoàn hảo này rất lâu rồi và họ đang ngày càng nhận được nhiều lợi ích từ mối liên kết tuyệt vời này giữa TRÙN QUẾ và RAU SẠCH nhằm phục vụ cho nông nghiệp trồng trọt.

Trùn quế rất phù hợp để phát triển tại Việt Nam nên đã cho ra những sản phẩm phân bón với giá cả rất cạnh tranh so với những sản phẩm phân bón dành cho rau sạch phải nhập từ nước ngoài. Điều quan trọng là chúng ta cần phát huy những lợi ích mà trùn quế mang lại để trùn quế phục vụ nhiều hơn nữa trong nông nghiệp và đặc biệt là RAU SẠCH.

rau sach - trun que

Hiện nay RAU SẠCH được canh tác với chi phí rất lớn là do lâu thu hoạch và dễ bị sâu bệnh gây hại, chi phí phân bón chuyên cho rau sạch thì cao nên đã cho ra những sản phẩm rất đắt tiền. Nhưng ngày hôm nay vấn đề này phần nào có thêm giải pháp từ trùn quế, giúp việc trồng rau sạch được tiết kiệm chi phí hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Với sự kết hợp hoàn hảo này, ngành RAU SẠCH tại Việt Nam có thêm cơ hội để phát triển, thay đổi và đột phá về năng suất và chất lượng để cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

7 thoughts on “RAU SẠCH – TRÙN QUẾ sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên

  1. Giờ ra ngoài chợ nhìn rau xanh tốt mà chả dám ăn, trồng rau ở nhà có khi 1-2 tháng mới thu hoạch được nhưng ăn rau mình trồng vừa sạch lại yên tâm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *