Để RAU SẠCH lớn nhanh hơn và sản phẩm chất lượng hơn

Posted onLeave a comment

de rau sach lon nhanh hon - san pham chat luong hon

Làm sao để RAU SẠCH lớn nhanh hơn bình thường là câu hỏi nhiều người đang thắc mắc, vì đã trồng rau sạch thì làm sao có thể lớn nhanh như trồng rau được sử dụng thuốc kích thích. Và chỉ có một cách duy nhất để rau sạch lớn nhanh hơn bình thường nhưng vẫn giữ được tiêu chuẩn sạch đó chính là làm sao cho rau sạch luôn đầy đủ dinh dưỡng và đó là những dinh dưỡng dễ hấp thụ.

Ở các nước tiên tiến trên thế giới có công nghệ tưới nhỏ giọt rất hiện đại, và trong những giọt nước tưới đó đã bao gồm cả dinh dưỡng cho rau ở trong đó, nên họ sử dụng phân bón rất hiệu quả và rau luôn đầy đủ dinh dưỡng thường xuyên để phát triển nhanh và tốt, đạt được chất lượng sản phẩm cực kỳ cao và có giá trị lớn chỉ với chi phí phân bón rất thấp. Tất cả họ chỉ cần áp dụng công nghệ tưới nhỏ giọt.

rau sach lon nhanh hon

Tuy nhiên ở nước ta chưa có điều kiện đó để có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho rau theo cách của họ, nhưng chúng ta cũng không thể tự mình ngày nào cũng cân đo đong đếm một lượng dinh dưỡng đủ cho rau để bón mỗi ngày cho hiệu quả, điều đó tốn quá nhiều thời gian và công sức. Nên chúng ta đã bón một lần cho rau dùng cả tuần hoặc cả tháng, nhưng bón như vậy là chưa hiệu quả vì cây chưa hấp thụ hết phân bón thì phân đã chuyển hóa thành dạng khác khó hấp thụ hơn.

Do đó, công việc của chúng ta làm làm sao cho phân bón cho rau luôn luôn ở trạng thái dễ hấp thụ, và bây giờ chúng ta đã có câu trả lời bằng cách sử dụng hệ vi sinh vật phong phú trong cơ thể trùn quế để bổ sung vào đất trồng rau để chúng phân giải liên tục các chất khó hấp thụ, chất độc và luôn giữ cho phân bón luôn ở trạng thái dễ hấp thụ cho rau, khi rau luôn đầy đủ dinh dưỡng, sẽ phát triển nhanh hơn và đạt chất lượng sản phẩm tốt hơn.

rau sach lon nhanh hon

Như vậy, chỉ với việc bổ sung hệ vi sinh vật từ trùn quế vào trong đất trồng rau, chúng ta đã có giải pháp mới, công nghệ mới trong việc bón phân với ít công sức, chi phí thấp nhưng vẫn rất hiệu quả, chúng ta sử dụng phân bón tốt hơn, và rau thì luôn có dinh dưỡng dễ hấp thụ, rau mau lớn hơn và chúng ta nhanh thu hoạch hơn, điều quan trọng là những sản phẩm thu hoạch được là những sản phẩm chất lượng cao và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *