Bón phân cho rau sạch ăn lá

dapoxetine price Posted on9 Comments

http://www.essencesofdivinelight.com/30898-tinidazole-price.html comfort bon phan cho rau sach an la

http://falconssoftball.org.au/50031-brahmi-oil-price.html Ngày hôm nay rau sạch ăn lá không còn khó khăn trong việc tìm nguồn dinh dưỡng hữu cơ để sử dụng, chúng ta đã có phân bò khô, phân gà vi sinh, và đặc biệt là phân trùn quế. Còn về phân bón lá cho rau sạch thì có các chế phẩm sinh học, các loại phân bón lá hữu cơ vi sinh và chúng ta cũng đã có luôn sản phẩm phân bón lá cho rau sạch từ trùn quế. Vậy thì sử dụng trùn quế như thế nào trong trồng rau sạch ăn lá đang là điều nhiều người còn thắc mắc.

http://stonewoodconstruction.com.au/62289-flonase-canada.html Đối với rau chúng cần nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ và để trồng được rau sạch chúng ta đã có phân trùn quế để cung cấp dinh dưỡng, chúng ta có thể bón lót để trồng mới hoặc làm giá thể trồng rau sạch trong chậu, khay hay thùng xốp. Ngoài ra, chúng ta có thể bón thúc khi rau đã lớn để cung cấp dinh dưỡng thường xuyên cho rau. Việc bón phân trùn quế không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho rau mà còn giúp bảo vệ rau khỏi các bệnh về rễ, cải tạo đất và phân giải các chất khó tiêu, giữ ẩm tốt để rau luôn đủ nước.

bon phan cho rau sach an la

Ngoài phân trùn quế ra thì rau ăn lá cũng cần có phân bón qua lá, và chúng ta có sản phẩm phân bón lá từ trùn quế để cung cấp cho rau. Vì sao rau cần phân bón lá? Khi rau hấp thụ dinh dưỡng qua rễ chỉ hấp thụ được từ 45-50% dinh dưỡng chúng ta cung cấp, còn qua lá rau có thể hấp thụ đến 95% lượng dinh dưỡng ta cung cấp. Ngoài ra, trong đất hoặc giá thể còn thiếu các nguyên tố đa, trung, vi lượng mà ta chỉ có thể bổ sung qua lá nhanh nhất và hiệu quả nhất để rau đạt chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

Khi còn nhỏ rau cần nhiều đạm để phát triển lá, nhiều người lo lắng nguồn đạm vô cơ làm tồn dư lượng nitrat trong lá rau, nhưng với sản phẩm phân bón lá từ trùn quế chúng ta dùng đạm hữu cơ để cung cấp cho rau, do đó không có tồn dư nitrat làm hại cho sức khỏe. Và khi lớn hơn rau cần nhiều lân hơn để phát triển rễ nhằm hút được nhiều dinh dưỡng hơn để nuôi thân, lá.

bon phan cho rau sach an la1

Tuyệt vời thay là hiện giờ phân bón lá từ trùn quế đã được chia thành nhiều sản phẩm khác nhau để cung cấp cho rau ăn lá. Bao gồm sản phẩm bio trùn quế 01 chứa nhiều đạm và bio trùn quế 02 chứa nhiều đạm và lân, 2 sản phẩm này có thể dùng kết hợp cho rau sạch ăn lá để giúp rau đạt chất lượng sản phẩm tốt nhất khi phát triển. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức rau sạch to, ngon và đẹp.

Phân trùn quế và phân bón lá từ trùn quế là những sản phẩm đến từ thiên nhiên rất phù hợp để giúp chúng ta trồng nên những luống rau an toàn cho sức khỏe, tạo nên những bửa ăn ngon miệng và những khu vườn xinh đẹp, xanh tốt bổ dưỡng cho tinh thần.

bon phan cho rau sach an la5

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

P/s: bạn có thể tham khảo sản phẩm phân bón cho rau sạch từ trùn quế tại đây

>>> paroxetine price achieve www.TQCC.org

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

9 thoughts on “Bón phân cho rau sạch ăn lá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *