Trồng RAU SẠCH TẠI NHÀ với phân trùn quế

Posted on4 Comments

rau sach tai nha voi phan trun que
Hiện nay từ RAU SẠCH TẠI NHÀ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều ở khu đô thị, vì nhiều lý do như sức khỏe, tinh thần, tiết kiệm chi phí và thú vui mà nhiều người đang thích thú với việc trồng rau tại nhà hơn là những việc khác, không chỉ có rau để ăn mà còn có việc để giải trí trong lúc nhàn rỗi, có một không gian thoải mái để nhìn về mỗi khi mệt mỏi do những áp lực trong cuộc sống.

Đối với những ai ở vùng thôn quê có lẽ không lạ gì với cây cỏ thiên nhiên nữa, vì chúng quá nhiều, mọc khắp nơi bên đường đi, trên cánh đồng và quanh nhà. Nhưng còn những người ở phố thị phồn hoa thì việc nhìn thấy những cây cỏ là điều xa xỉ, nên việc sở hữu tại nhà một khu vườn nhỏ nhỏ xinh xinh là điều cần thiết, một nhu cầu đang phát triển và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

trong rau sach tai nha voi phan trun que

Đi đôi với việc phát triển các mô hình rau sạch tại nhà là việc phát triển các công cụ và phương tiện để trồng rau sạch, trong đó phải kể đến phân bón, và phân trùn quế thật sự là món quà mà thiên nhiên ban tặng để phục vụ cho nhu cầu này, phân trùn quế không chỉ tốt, hiệu quả mà còn sạch hơn nhiều so với các loại phân bón thông thường khác. Do đó, hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho khu vườn của mình.

Dù là khu vườn của bạn đang trồng cây gì và đang ở giai đoạn nào thì chúng vẫn có thể sử dụng phân trùn quế, không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho cây mà còn bảo vệ cây khỏi bệnh gây hại, giúp cây bạn lúc nào cũng ăn ngon và từ đó chúng phát triển tốt hơn, nhanh hơn và khỏe mạnh hơn. Có thể nói phân trùn quế là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho những ai yêu thích cây trồng, và muốn sở hữu một khu vườn xanh tốt, thịnh vượng.

rau sach tai nha voi phan trun que

Bạn không có kinh nghiệm về trồng trọt ư? bạn chưa từng biết nhiều về phân bón? và bạn cũng không biết nhiều về cây mà bạn muốn trồng? Tất cả đều không là vấn đề khi bạn đã có phân trùn quế, một loại phân bón dễ dàng trong sử dụng, đơn giản trong bảo quản, và không nhiều lo lắng khi sử dụng và sẽ ngạc nhiên với kết quả mang lại, đó là chất lượng sản phẩm rau, củ, quả mà bạn thu hoạch được. Phân trùn quế ngày nay đã không còn khó khăn để tìm thấy  nữa, hãy sử dụng ngay để trải nghiệm và cảm nhận.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

4 thoughts on “Trồng RAU SẠCH TẠI NHÀ với phân trùn quế

    1. Chào anh, Anh có thể đặt hàng phân trùn quế với số lượng 5 bao (bao 10kg), bên em sẽ gửi hàng ra Đà Nẵng cho anh. Anh có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ số này để được tư vấn thêm nhé. 0932 655 047

    1. Hiện bên mình phát triển sản phẩm phân bón từ trùn quế dành cho rau sạch, nhưng sản phẩm vẫn có thể dùng cho lúa để cung cấp dinh dưỡng và phòng bệnh thường xuyên, nhưng do lúa thu hoạch hạt lúa nên cần bổ sung thêm những dinh dưỡng thiết yếu cho các giai đoạn khác nhau nữa. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây nhé. http://www.tqcc.org

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *