Phân bón lá cho RAU SẠCH – kích thích tăng trưởng an toàn cho rau

Posted onLeave a comment

phan bon la cho rau sach- kich thich tang truong an toan cho rau

Việc lựa chọn một sản phẩm an toàn để phun qua lá nhằm kích thích tăng trưởng cho rau phát triển nhanh hơn, an toàn hơn đang là một nhu cầu cấp thiết, đặc biệt là rau sạch, mô hình trồng rau đang được ưa chuộng tại đô thị vì nhiều lí do, như để tiết kiệm cho gia đình, an toàn cho sức khỏe, sử dụng thời gian rảnh rỗi, giải trí, tạo không gian thoải mái cho gia đình, và nhiều lí do khác nữa.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm bón qua lá cho rau có lẽ là vấn đề của nhiều người, vì đa số sản phẩm có tác dụng kích thích cho cây đều mang tính chất hóa học, hoặc sản phẩm an toàn nhưng với giá khá cao vì đa số sản phẩm này đều phải nhập khẩu về cho mọi người sử dụng. Do đó, vấn đề dinh dưỡng qua lá cho rau sạch, để chúng ta mau có những luống rau thơm ngon, an toàn trở nên khó khăn hơn.

phan bon la cho rau sach- kich thich tang truong an toan cho rau

Để giải quyết những khó khăn đó, hiện nay đã có sản phẩm phân bón lá cho rau sạch được chế biến từ trùn quế, sản phẩm không bổ sung chất hóa học để kích thích cho rau, mà sử dụng những axit amin có trong cơ thể trùn quế, với cơ chế dùng sản phẩm thiên nhiên để kích thích cho thiên nhiên, tạo sự an toàn cho rau và người sử dụng.

Với việc phân bón gốc đã có phân trùn quế, dùng để cung cấp dinh dưỡng thường xuyên cho rau, ngày nay chúng ta có thêm dịch trùn quế để kích thích cho rau phát triển, rau lớn nhanh hơn nhưng không lo những chất hóa học tồn đọng lại, không phải lo lắng cho sức khỏe mọi người trong gia đình, đặc biệt là những người lớn tuổi và trẻ em nhỏ, chúng ta sẽ an tâm hơn với sản phẩm rau được cung cấp tại gia đình.

phan bon la cho rau sach- kich thich tang truong an toan cho rau

Việc bón phân hóa học và thuốc kích thích cho rau trong gia đình không còn phù hợp, chúng ta đã có những sản phẩm tốt, những công cụ tốt, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của chúng ta, nhu cầu chính đáng để phục vụ cho những lợi ích chính đáng, việc tạo ra những luống rau an toàn không còn là thách thức và bạn hoàn toàn có thể làm được.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *