Tầm nhìn về sản xuất phân trùn tại CHÂU ÂU và THẾ GIỚI

tam nhin ve san xuat phan trun o chau au va the gioi

Năm mới tôi xin giới thiệu đến bạn một chủ đề đặc biệt, đó là một trong những mô hình sản xuất phân trùn hiện đại nhất hiện nay tại Áo, Phân trùn đang ngày càng được thế giới quan tâm nhiều hơn và cho ra nhiều mô hình sản xuất hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng rất lớn hiện nay. Môi trường đang ngày càng được quan tâm và phân trùn là một trong những phương pháp có thể giải quyết vấn đề ô nhiễm trong nông nghiệp.

Và dưới đây là một đoạn mô tả về video sản xuất phân trùn quế tại Áo, bạn có thể tham khảo thêm để có tầm nhìn rõ ràng và có niềm tin lớn trong nghề nuôi trùn quế tại Việt Nam mình.

Trên toàn thế giới và đặc biệt là ở châu Âu, những nghiên cứu về giun đất, sâu và phân vermicomposting đang gia tăng một cách đáng kể. Điều này được thể hiện tại Đại hội khoa học như CODIS năm 2008 tại Thụy Sĩ.

tam nhin ve san xuat phan trun o chau au va the gioi
Mặc dù cộng đồng khoa học đã cho thấy những kết quả tốt trong việc sử dụng các sản phẩm từ trùn, nhưng gần như không có hệ thống hiện đại ở châu Âu có thể sản xuất số lượng lớn các vermicompost. Các trang trại giun đất tại Áo như VermiGrand đã phát triển các cơ sở sản xuất phân trùn (vermicomposting) tiên tiến như VERMIC 3.2.

Hệ thống này là một hệ thống dòng chảy tạo ra phân trùn liên tục, trong đó sử dụng phương pháp hoàn toàn mới trong việc cho ăn và thu hoạch. Hệ thống này có thể được làm nóng, làm mát và tưới nước tự động, những gì làm cho nó có khả năng để sử dụng ở phạm vi nhiệt độ rộng. Các trang trại giun đất của VermiGrand có cấp phép cung cấp hệ thống kiến ​​thức này trên trên toàn thế giới hiện nay.

tam nhin ve san xuat phan trun o chau au va the gioi

Bạn có thể làm phân bón hữu cơ tốt nhất với giá trị lớn và số lượng lớn. Sử dụng các mô hình sản xuất được cấp phép hiện đại nhất VERMICOMPOSTING. Đem lại lợi nhuận cho mình từ chi phí đầu tư và lao động thấp. Đầu tư vào một ngành nghề kinh doanh đang bùng nổ hiện nay và tiết kiệm.”

Trên đây là đoạn văn được dịch ra từ nguyên bản tiếng anh của tổ chức Vermigrand ở ÁO, Với những thông tin trên chúng ta có nhiều niềm tin hơn việc sản xuất và sử dụng phân trùn quế tại Việt Nam mình, vì Việt Nam thuận lợi hơn nước bạn về nguồn thức ăn cho trùn quế, họ phải sử dụng rác thải cho trùn ăn, chúng ta có phân bò, có khả năng sản xuất ra số lượng phân bón hữu cơ cao cấp với số lượng lớn.

tam nhin ve san xuat phan trun o chau au va the gioi

Ngoài ra, Nước ta là nước nông nghiệp, nhu cầu phân bón rất cao, càng ngày mọi người càng chú trọng hơn trong việc sử dụng sản phẩm hữu cơ, nên phân trùn quế càng có cơ hội đáp ứng cho nhu cầu này, đây là xu hướng của tương lai, và chúng ta cần phải nắm bắt để mang lại những giá trị, những lợi ích lớn cho nền nông nghiệp, nền kinh tết Việt Nam và xa hơn là cho môi trường và sức khỏe mọi người.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

[youtube http://www.youtube.com/watch?v=VMghYozrkCQ?rel=0]

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *