NGỪNG NGAY VIỆC ĐỂ CÂY THIẾU DINH DƯỠNG

Posted onLeave a comment

ngung ngay viec de cay thieu dinh duong

Cây cối đã ở bên cạnh con người chúng ta từ hàng ngàn năm nay, chúng luôn âm thầm giúp đỡ, hỗ trợ, và luôn mang lại những điều tốt đẹp cho chúng ta. Giúp chúng ta có không khí trong lành, không gian thoáng đãng và một nguồn oxy vô tận mà chúng ta đang sử dụng. Bên cạnh đó là những giá trị vô hình mà chúng ta không để ý tới, giúp bạn xả stress, có cảm giác bình yên, tinh thần thoải mái và có sức khỏe tốt hơn.

Đặc biệt là những khu vực tại thành thị, vai trò của cây cối càng đóng vai trò quan trọng, khi cuộc sống hằng ngày luôn bận rộn, chúng ta phải giải quyết và lo lắng cho rất nhiều vấn đề và chúng ta đã quên đi có một thế giới khác luôn bên cạnh để giúp đỡ chúng ta, quên đi chúng đang tồn tại, và quên đi những điều thú vị đang hiện diện trước mắt mình ở khắp mọi nơi. Đó chính là thế giới cây cối.

ngung ngay viec de cay thieu dinh duong

Đi đâu cũng gặp, đi đâu cũng thấy, không nơi nào mà chúng ta không thấy cây, nhưng chúng ta không cảm nhận được sự hiện diện của chúng, và chúng ta đã đánh mất đi những giá trị mà đáng lẽ chúng ta có thể nhận được nhưng chúng ta lại lãng phí và bỏ quên chúng tại một xó nào đó cho sự sống còn và chạy theo vòng quay cuộc sống của chính mình.

Và thế là đi đâu cũng thấy cây cối, nhưng cây cối cằn cỗi, cây cối thiếu sức sống, cây cối thiếu dinh dưỡng, cây cối thiếu sự quan tâm, không gian chúng ta sẽ như thế nào khi chúng ta thấy chỉ toàn những cây thiếu sức sống, không khí sẽ như thế nào khi cây không còn sinh trưởng bình thường, và chúng ta sẽ như thế nào nếu không còn thấy cây cối xung quanh chúng ta phát triển.

ngung ngay viec de cay thieu dinh duong

Chúng ta chỉ thật sự cảm nhận được những điều tuyệt vời từ cây cối mang lại khi chúng ta biết ơn chúng, biết ơn vì đã tồn tại với chúng ta, biết ơn vì luôn hiện diện khi chúng ta cần, biết ơn vì mang lại cuộc sống hạnh phúc và biết ơn vì cho chúng ta sự bình yên trên cuộc đời này.

ngung ngay viec de cay thieu dinh duong

Do đó, chúng ta cần thiết và cấp bách phải quan tâm cây cối hằng ngày, chỉ những hành động đơn giản với những phút giây ngắn ngủi thôi là chúng ta đã thể hiện được sự biết ơn, và khi chúng ta biết ơn thì tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến, vì chúng ta đã có thể cảm nhận được những điều tốt đẹp xung quanh, những điều tuyệt vời đang hiện diện trên đời này, để giúp cuộc sống chúng ta phong phú hơn, thú vị hơn và hạnh phúc hơn.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

0 thoughts on “NGỪNG NGAY VIỆC ĐỂ CÂY THIẾU DINH DƯỠNG

  1. Chào ANh Sang,

    Cám ơn thông tin tuyệt vời từ ANh!
    “Cây cối đã ở bên cạnh con người chúng ta từ hàng ngàn năm nay, chúng luôn âm thầm giúp đỡ, hỗ trợ, và luôn mang lại những điều tốt đẹp cho chúng ta. Giúp chúng ta có không khí trong lành, không gian thoáng đãng và một nguồn oxy vô tận mà chúng ta đang sử dụng. Bên cạnh đó là những giá trị vô hình mà chúng ta không để ý tới, giúp bạn xả stress, có cảm giác bình yên, tinh thần thoải mái và có sức khỏe tốt hơn.”
    http://honeyland.info/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *