KÍCH THÍCH HOA LAN RA HOA AN TOÀN CHO DỊP TẾT 2015 VỚI DỊCH TRÙN QUẾ

kich thich hoa lan ra hoa an toan cho dip tet 2015 voi dich trun que

Chỉ còn vỏn vẹn hơn hai tháng nữa là đến dịp tết truyền thống nước ta năm 2015, mọi người đều đang bận rộn chuẩn bị cho năm mới với rất nhiều việc cần phải hoàn tất, nhưng hơn tất cả, việc chuẩn bị cho vườn lan thân yêu để kịp trổ hoa trong dịp tết này là vô cùng quan trọng, vì nhiều người đã bỏ công chăm sóc trong cả năm trời để có dịp được khoe với bà con, họ hàng về vườn lan thân yêu của mình, cũng như được thấy công sức của mình trong năm được thưởng thức trong mấy ngày tết.

kich thich hoa lan ra hoa an toan cho dip tet 2015 voi dich trun que

Và rất nhiều người đang gặp rắc rối với khu vườn của mình, có người thì bị ra hoa sớm, có người thì cây lâu lắm rồi không chịu ra hoa, và cũng có người cây bị còi cọc, héo úa, và thú vị hơn là có cây rất xanh tốt nhưng hoa thì không thấy đâu. Việc ra hoa của hoa lan đặc biệt hơn rất nhiều so với các loại hoa khác. Do sống trong không khí nên việc chăm sóc và cung cấp dinh dưỡng cũng rất đặc biệt, và mỗi giai đoạn cần những dinh dưỡng khác nhau. Việc bổ sung sai dinh dưỡng trong các giai đoạn phát triển của hoa lan làm hoa lan rối loạn dinh dưỡng và không phát triển đúng với tốc độ sinh trưởng của nó.

kich thich hoa lan ra hoa an toan cho dip tet 2015 voi dich trun que

Và dịp tết đã gần kề, việc kích thích cho hoa lan để phát triển một cách an toàn là điều mà ai ai cũng mong muốn và đang tìm kiếm một phương pháp phù hợp, tuy nhiên hiện nay trên thị trường đa số là thuốc kích thích có nguồn gốc từ hóa học, nên kích thích cho cây chỉ được một vài lần rồi cây suy tàn và khó phục hồi lại trạng thái ban đầu của nó.

kich thich hoa lan ra hoa an toan cho dip tet 2015 voi dich trun que

Tuy nhiên tôi muốn giới thiệu đến bạn một dòng phân hữu cơ cũng có tác dụng kích thích tăng trưởng và ra hoa cho hoa lan đó chính là dịch trùn quế, nó không kích thích bằng các biện pháp hóa học, mà dùng chính các acid amin có sẳn trong cơ thể trùn quế để kích thích, rất an toàn cho cây, việc dùng thiên nhiên để hỗ trợ cho thiên nhiên đang là phương pháp mà ít người biết và sử dụng.

kich thich hoa lan ra hoa an toan cho dip tet 2015 voi dich trun que

Và ngày hôm nay đã có sản phẩm dành chuyên biệt cho hoa lan, với đủ mọi giai đoạn của cây, giúp bạn dễ dàng trong việc sử dụng, và có thêm phương pháp mới, lựa chọn mới để kích thích ra hoa cho khu vườn của bạn trong dịp tết này để cùng gia đình, bà con, họ hàng thưởng thức một vườn lan xanh tốt, tràn ngập những cánh hoa với đủ sắc màu để tô đẹp thêm cho năm mới được sung túc và trọn vẹn.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

0 thoughts on “KÍCH THÍCH HOA LAN RA HOA AN TOÀN CHO DỊP TẾT 2015 VỚI DỊCH TRÙN QUẾ

 1. Chào anh Sang,
  Cám ơn bài viết chia sẻ thú vị của anh. Bài viết đã mang đến nhiều lợi ích về dịch trùn quế, an toàn, hiệu quả cho việc chăm sóc hoa Lan. Không khí Tết sắp đến, em sẽ chuẩn bị cho mình một chậu hoa Lan tươi đẹp cho góc vườn nhỏ và không quên dùng dich trùn quế cho cây phát triển tốt 🙂
  Mong anh chia sẻ nhiều hơn nữa.
  chúc anh sức khỏe và thành công.
  Miss Ngân
  http://duongdachudong.com
  http://lethingocngan.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *