PHÂN BÓN HOA LAN – SẢN PHẨM CÁCH MẠNG TỪ TRÙN QUẾ

аdapt https://www.adamsisco.com/89154-zetia-price.html Posted on5 Comments

retin a prescription cream phan bon hoa lan- san pham cach mang tu trun que

Trùn quế trước đây chỉ mới được sử dụng tươi sống trong chăn nuôi, thủy sản và phân trùn thì sử dụng trong trồng trọt, cải tạo đất chứ ít được chế biến thành các sản phẩm có giá trị cao cho người sử dụng. Nhưng ngày hôm nay có một sản phẩm được chế biến từ trùn quế và tạo thành nguồn phân bón giàu dinh dưỡng và an toàn cho hoa lan, một loài hoa rất đặc biệt và được nhiều người yêu thích.

phan bon hoa lan- san pham cach mang tu trun que

https://sportsperformancepark.com/44670-himalaya-shatavari-price.html decide Trong cơ thể trùn quế chứa rất nhiều vi sinh vật hoạt động có lợi cho cây trồng, chính vì tính năng đó mà trùn quế đã được sử dụng chế biến thành nhiều loại phân bón lá khác nhau trong đó có cho hoa lan, nhằm bảo vệ hoa lan khỏi các vi rút, vi khuẩn có hại, giúp cây tăng sức đề kháng và bền cây hơn so với sử dụng phân hóa học.

phan bon hoa lan- san pham cach mang tu trun que

Ngoài ra, trong cơ thể trùn quế có nhiều axit amin có tính năng kích thích cây trồng tăng trưởng nhanh, đặc biệt là trong giai đoạn cây con, giúp cây lớn nhanh hơn và mau ra hoa hơn. Không giống như các loại phân hóa học, dịch trùn quế kích thích tăng trưởng một cách bền vững, tức cây tăng trưởng nhanh nhưng không tàn nhanh, không giảm tuổi thọ cây.

Dịch trùn quế là sản phẩm cách mạng của trùn quế, một trong các sản phẩm từ trùn quế mang lại giá trị cao cho người sử dụng mà đặc biệt là cho người trồng lan, người yêu lan. Chúng ta đã có thể sử dụng trùn quế một cách dễ dàng nhờ những công nghệ mới thủy phân trùn quế thành dịch trùn quế mà vẫn giữ được các thành phần dinh dưỡng tự nhiên, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và cho hoa lan.

phan bon hoa lan- san pham cach mang tu trun que

 

order elocon cream uk boots Nhiều người thích sự hiệu quả, sự nhanh chóng của phân hóa học khi bón cho hoa lan, nhưng đó là con dao 2 lưỡi khi bạn không có nhiều kiến thức về phân bón hóa học, bón quá nhiều làm hao tốn phân bón, ô nhiễm môi trường, hư hại tài nguyên xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và hoa lan.

phan bon hoa lan- san pham cach mang tu trun que

Và dịch trùn quế cho hoa lan là sản phẩm mới, tạo cơ hội cho mọi người thay đổi phương thức bón phân cũ, thiếu an toàn, thiếu bền vững để chuyển sang phương thức bón phân mới an toàn hơn, bền vững hơn và đặc biệt là phù hợp với tất cả mọi người, chỉ cần người đó yêu hoa lan và có mong muốn sở hữu một vườn hoa lan cho riêng mình.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

P/S: Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm dịch trùn quế cho hoa lan, bạn có thể xem thêm tại đây:

lantus pen price judge www.bit.ly/phanbonhoalan

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

5 thoughts on “PHÂN BÓN HOA LAN – SẢN PHẨM CÁCH MẠNG TỪ TRÙN QUẾ

 1. Dịch trùn quế cho hoa lan không chỉ thật sự rất tốt cho hoa lan mà còn cho cây khác, nhà tôi chỉ có vài chục chậu lan nên phải dùng dịch trùn cho rau nữa, kết quả phát triển nhanh hơn các sản phẩm khác trước đây tôi đã dùng. Quan trọng nhất là hữu cơ, tôi thích sản phẩm hữu cơ.
  Cảm ơn anh nhiều nha!

  1. Chào Quoc Nguyen,
   Tôi rất vui vì sản phẩm giúp được cho anh, anh sẽ ngạc nhiên hơn khi hoa lan của anh ra hoa và rau anh trồng để thưởng thức. Chúc anh nhận được nhiều giá trị hơn từ sản phẩm.

 2. Tôi có mấy chậu lan, đã lớn hết rồi, lá rất xanh, rất tốt, nhưng không hiểu tại sao không ra hoa. Hồi mới mua cũng có hoa đẹp và cũng lâu tàn.
  Nhờ bạn tư vấn dùm mình và chỉ mình cách bón phân để nó ra hoa nha.
  Cảm ơn bạn nhiều!

 3. Chào bạn!
  Mình có trồng mấy chục chậu lan, bón đủ thứ loại phân mà sao nó ra hoa nhỏ xíu với hay có mấy chấm đen trên lá,phun thuốc hoài mà không hết.Bạn tư vấn cho mình loại nào có thể khắt phục được nha. Mình muốn mua xài thử nên mua một chai thôi, bạn có bán không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *