LÀM GIÀU TỪ TRÙN QUẾ – TẠI SAO KHÔNG?

lumigan eye drops price innovate Posted onLeave a comment

lam giau tu trun que- tai sao khong

Bạn có biết có bao nhiêu người đang tham gia trong nghề chăn nuôi trùn quế này? Một bí mật là số người tham gia đầu tư vào trùn quế với quy mô lớn ngày càng tăng (trên 1000 m2 tại Củ Chi), và số người kiếm tiền thực sự từ trùn quế là không hề ít, nhưng một điều thú vị hơn là bạn có biết có bao nhiêu cách làm giàu từ trùn quế?

disclose buy clonidine online Hiện tại, tôi đang được biết có một số nhà đầu tư có tiền đang đầu tư vào chăn nuôi trùn quế tại Củ Chi, bởi vì khi tính toán hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi trùn quế thì họ thấy rằng, hiện nay nếu thị trường xuống thấp quá thì họ chỉ hòa vốn chứ không thể lỗ được vì các sản phẩm từ trùn quế hiện đầu ra đang rất rộng mở và ổn định hơn trước đây. Những người chăn nuôi trùn quế giỏi nhất có thể kiếm trung bình lợi nhuận là 1,5 – 2 triệu/100m2/tháng là chuyện bình thường.(đã bao gồm chi phí chuồng trại, lao động, thức ăn và phí thuê đất, nuôi trong vườn cao su)

lam giau tu trun que- tai sao khong

Thực ra trùn quế để đưa ra được thị trường và có giá trị cao thì cần có những giai đoạn trung gian là sản xuất, vì trùn quế mới chỉ là nguyên liệu thô để sử dụng cho vật nuôi. Để tạo ra những sản phẩm dễ sử dụng hơn, giá trị hơn, bảo quản lâu hơn, dễ vận chuyển hơn thì cần có một bộ phận khác, nếu bạn không thích nuôi trùn quế thì hãy đầu tư vào bộ phận này để nâng cao giá trị của trùn quế hơn và làm giàu từ việc đó, và cũng mách cho bạn luôn là hiện đang có rất nhiều người đang làm bộ phận này và toàn là những công ty hiện đang kiếm rất nhiều tiền.

evista cost Vậy còn phương pháp nào kiếm tiền từ trùn quế nữa không? Đó chính là làm thương mại, khâu này là không thể thiếu để đầu ra thị trường được ổn định hơn và giúp cho trùn quế ngày càng phát triển hơn. Khâu này giúp cho trùn quế lan tỏa đến người sử dụng, những người thương mại phải là những người hiểu rõ giá trị của trùn quế mới có thể truyền tải đến người sử dụng và phải hiểu rõ về cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Và khâu thương mại trùn quế này rất cần những người có tâm để không vì tiền mà làm thay đổi chất lượng sản phẩm.

lam giau tu trun que- tai sao khong

Và phương pháp cuối cùng mà có nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền từ trùn quế nữa đó chính là những người sử dụng đúng giá trị của trùn quế để phục vụ trong công cuộc sản xuất của họ. Để làm được điều này thì họ phải đang sản xuất những vật nuôi và cây trồng có giá trị cao và họ cũng phải biết rõ về giá trị của trùn quế và phân trùn quế. Theo hiểu biết của tôi thì hiện nay những hộ bên chăn nuôi tôm, cá và những hộ trồng tiêu, hoa đang thực hiện rất tốt phương pháp này để mang lại nhiều tiền cho họ.

meclizine prescription Vậy thì bạn có yêu trùn quế, có rất nhiều phương pháp kiếm tiền từ trùn quế giành cho bạn, dù bạn thích công việc nào thì bạn cũng phải thật am hiểu về giá trị của trùn quế thì bạn mới có đủ nhiệt quyết, đủ đam mê mà theo đuổi tới cùng trong việc kiếm tiền từ vật nuôi nói mới không mới, nói cũ không cũ này.

buy wellbutrin scan Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *