ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG CHĂN NUÔI TRÙN QUẾ

de thanh cong trong chan nuoi trun que

Thật sự nuôi trùn quế không khó, nhưng để thành công trong chăn nuôi trùn quế là không hề đơn giản, bạn cần có nhiều yếu tố hội tụ của một người thành công thực thụ để phát triển ngành nghề này, Bởi vì đây là vật nuôi ít người biết, ít người quan tâm, ít người sử dụng và hầu như không có ưu đãi gì của bất kỳ ai dành cho bạn.

Nếu bạn lựa chọn nghề nuôi trùn quế, và thành công trong ngành nghề này thật sự bạn là một người rất đặc biệt, vì đa số mọi người đều tìm nuôi con gì có đầu ra rộng rãi, đã có nhiều người thành công, và được nhiều người sử dụng, nhưng bạn lại chọn vật nuôi mới toàn diện này để phát triển và làm cho mọi người biết tới nó và hướng dẫn họ cách sử dụng và khi bạn thành công là khi mọi người biết được giá trị của trùn quế.

de thanh cong trong chan nuoi trun que

Thành công trong nghề trùn quế không chỉ là phải biết nuôi giỏi mà phải biết giá trị của trùn quế dùng để làm gì? và ai là người trùn quế có thể giúp họ được, phải luôn tập trung học hỏi những chuyên gia về trùn quế, chuyên gia ở đây bao gồm chuyên gia nuôi trùn quế, chuyên gia sử dụng trùn quế và chuyên gia kinh doanh trùn quế, chỉ có trao đổi với họ bạn mới có thể rút ngắn rủi ro và tăng tỷ lệ thành công hơn trên con đường bạn lựa chọn.

de thanh cong trong chan nuoi trun que

Để thành công trong nuôi trùn quế bạn cần phải biết chia sẻ, chia sẻ bằng lòng nhiệt huyết, bằng cả cái tâm, luôn mong muốn cho đến người khác những giá trị những lợi ích của trùn quế mà mọi người chưa biết, bạn phải biết truyền năng lượng, truyền tầm nhìn của bạn cho người khác để họ cũng có được những tầm nhìn như bạn.

Luôn mở rộng tầm nhìn của mình ra thế giới, xem trên thế giới có những mô hình gì, cách sử dụng như thế nào, cách chế biến, và sẵn sàng chia sẻ cùng người khác khi họ có vấn đề mà trùn quế có thể giúp được họ, hiện nay rất tuyệt vời là khoảng cách giữa chúng ta và thế giới không còn quá xa, chỉ cần lên youtube, google và nhập vào từ khóa “excavatus” là toàn bộ thông tin về trùn quế ở trên thế giới xuất hiện ra dành cho bạn.

de thanh cong trong chan nuoi trun que

Bạn phải có mong muốn được giúp đõ người khác, vì thật sự trùn quế có rất nhiều công dụng và lợi ích mà rất nhiều người chưa biết và rất ít thông tin để biết, chỉ cần bạn lựa chọn một lợi ích của nó và tập trung làm cho lợi ích đó của trùn quế đến được mọi người là bạn đã giúp được họ, từ đó giúp cả chính bạn được giàu hơn, hạnh phúc hơn và thịnh vượng hơn.

de thanh cong trong chan nuoi trun que

Còn nhiều thứ nữa bạn cần phải có, nhưng tinh thần thép, quyết không bỏ cuộc là điều cốt lõi thành công của mọi việc và trong đó có cả ngành trùn quế, ngành nghề càng khó, thử thách càng cao và khi bạn thành công thì bạn càng bản lĩnh và trưởng thành hơn rất nhiều. Tìm tòi, học hỏi, không ngại gian khó và không bỏ cuộc là những tố chất làm nên thành công, và để chiến thắng trong nghề trùn quế bạn cần phải thế.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *