TRÙN QUẾ CÓ THỂ DÙNG LÀM MỒI CẦU CÁ?

http://planetapaz.org/es/?option=com_users Posted on8 Comments

trun que dung de cau ca

Có thể bạn chưa biết, trùn quế là thức ăn rất được ưa thích trong nuôi trồng thủy sản như tôm, cá, lươn…nên nó cũng rất được nhiều tay câu cừ khôi lựa chọn là mồi câu ưa thích, hiện tại trong thành phố có rất nhiều nơi đang kinh doanh trùn quế như một loại mồi câu thượng hạng với giá 200 000đ/kg.

http://mobilevideoplus.net/index.php/auto-installations/ Trùn quế có mùi hơi tanh tanh khi ta móc nó vào lưỡi câu, đó là đối với chúng ta, nhưng nó lại là mùi thơm rất thu hút động vật, trùn quế rất bắt mồi trong chăn nuôi và thủy sản, nên dùng làm mồi câu là quá tuyệt vời. Tùy theo đối tượng cá mà người câu muốn câu được mà có cách chế biến mồi khác nhau, đối với cá nhỏ ta có thể móc nguyên con để câu, còn cá lớn thì cần phải chế biến lại, do thân trùn quế rất nhỏ, không thể móc vào lưỡi câu lớn được.

trun que dung de cau ca

Trùn quế vốn đã rất lợi ích trong chăn nuôi và trồng trọt rồi, thế mà nó còn có thể giúp chúng ta giải trí trong những chuyến đi câu cuối tuần nữa. Ở nhà chỉ cần nuôi 1 thùng xốp thôi đã dư sức đi câu, trùn thì ăn phân trâu bò, ngựa, dê, cừu, thỏ, lợn, gà; phế thải, rau củ quả, cây thân thảo và các loại rác hữu cơ hoai mục… Vừa có thể xử lý rác thải cho gia đình, vừa có trùn quế đi câu, vừa có phân trùn bón cây, thực sự là không còn gì bằng.

he has a good point Hầu như ai cũng có thể nuôi trùn quế được, nhưng nếu bạn không muốn nuôi thì ra tiệm bán mồi câu là nhanh nhất. 100g trùn quế đủ cho bạn câu thoải mái trong 1 ngày. Riêng tôi thì chăn nuôi trùn nên muốn câu giờ nào cũng được, xách cái cần câu và một bịch trùn quế là tha hồ đến các kênh ở Củ Chi mà thử sức.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

8 thoughts on “TRÙN QUẾ CÓ THỂ DÙNG LÀM MỒI CẦU CÁ?

 1. Chào bạn!

  Cảm ơn bạn đã chia sẽ bài viết này, sử dụng trùn làm mồi câu cá rất phổ biến và là một loại mồi câu rất nhạy.

  Trùn quế có mùi hơi tanh tanh khi ta móc nó vào lưỡi câu, đó là đối với chúng ta, nhưng nó lại là mùi thơm rất thu hút động vật, trùn quế rất bắt mồi trong chăn nuôi và thủy sản, nên dùng làm mồi câu là quá tuyệt vời. Tùy theo đối tượng cá mà người câu muốn câu được mà có cách chế biến mồi khác nhau, đối với cá nhỏ ta có thể móc nguyên con để câu, còn cá lớn thì cần phải chế biến lại, do thân trùn quế rất nhỏ, không thể móc vào lưỡi câu lớn được.

  Chúc bạn đạt được nhiều thành công lớn!

  Phạm Chí Trung
  http://dacsanbentre24h.com/
  http://giaiphapkhoedep.wordpress.com/
  http://dacsanthiennhienbentre.wordpress.com/

  1. Trùn quế không phải là trùn chỉ nha bạn, bạn có thể đến các địa chỉ sau đây để mua hàng, hoặc đặt hàng tại đây để được giao hàng tận nơi. http://www.TQCC.vn
   Địa chỉ: số 1A, hẻm 29, đường Trần Tử Bình, ấp Tân Định, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP HCM
   Chi nhánh: 519/41, Kinh Dương Vương, phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP HCM. (Kế ủy ban quận Bình Tân)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *