TRỒNG RAU MẦM BẰNG PHÂN TRÙN QUẾ

view publisher site Posted on2 Comments

http://alpineguide.cz/cs--kontaktOranĹžovĂ˝ trong rau mam bang phan trun que

Rau mầm đang được quan tâm nhiều vì đây là loại rau an toàn, sạch nhất và dễ trồng nhất. Trồng rau mầm không cần nhiều đất, không cần phân bón thuốc BVTV mà chỉ cần dụng cụ phù hợp giúp duy trì độ ẩm cho hạt thì trong 5-7 ngày tưới nước  đầy đủ là có thể thu hoạch sản phẩm rau mầm cho gia đình mình.

Rau mầm không chỉ là nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng quý giá mà còn là loại rau thuốc giúp con người phòng ngừa rất nhiều bệnh tật. Chúng ta có thể chế biến thành nhiều món ăn rất phong phú, thơm ngon và an toàn cho sức khỏe gia đình. Việc trồng rau mầm tại nhà cũng có thể giúp bạn thư giãn, xả stress khi gặp nhiều áp lực trong cuộc sống.

trong rau mam bang phan trun que

Trong thời buổi kinh tế khó khăn này, mỗi gia đình nên tự trồng rau mầm tại nhà, vừa tiết kiệm tiền mua rau, vừa có rau ngon để ăn mà không lo bị nhiễm độc, rau mầm mà ăn kèm với tô mì gói chế nước sôi là thức ăn nhanh nhất cho buổi sáng đầy tiết kiệm đấy.

Và phân trùn quế là một loại phân giàu dinh dưỡng rất phù hợp cho việc trồng rau mầm tại nhà, vì phân trùn rất tơi xốp, và khả năng giữ ẩm rất cao, chứa nhiều vi sinh vật và kích thích hạt nảy mầm sớm, chỉ cần 1 cái thùng bỏ không và rãi lớp phân trùn quế lên dày khoảng 5cm là có thể trồng được rau mầm.

trong rau mam bang phan trun que

Hiện nay trên địa bàn thành phố việc mua phân trùn quế cũng không khó, hầu như tiệm cây kiểng nào cũng có bán phân trùn. Và trên mạng cũng có nhiều dịch vụ giao phân trùn tại nhà, nhưng nếu bạn muốn mua phân trùn số lượng từ 100kg để dành trồng rau mầm tại nhà với giá ưu đãi thì hãy liên hệ với Trùn Quế Củ Chi. Để có được nguồn phân trùn an toàn, nguyên chất và giàu dinh dưỡng, giúp rau của bạn mau lớn và sớm có rau mầm cho gia đình mình.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

MỜI BẠN THAM GIA BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Ở BÊN DƯỚI

P/S: Tìm hiểu thêm về phân trùn quế cao cấp tại đây:

>>>>  check this link right here now http://phantrunque.wordpress.com/

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

2 thoughts on “TRỒNG RAU MẦM BẰNG PHÂN TRÙN QUẾ

  1. Phân trùn quế trồng rau mầm sợ trong phân có còn trùn và sẽ nhiễm trùn ,tôi cũng muốn mua về trồng nhưng tôi đang e ngại sợ nhiểm trùn. Tôi mong giải đáp

    1. Chào Bạn, Trùn Quế Giống như trùn đất có lợi không có hại nên vấn đề nhiễm trùn là ko thể có nha bạn và phân trùn khi thu hoạch đã không còn con trùn, phân làm tơi và khô mịn nên yên tâm khi sử dụng phân hữu cơ nha abnj.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *