MUA Ở ĐÂU VÀ GIÁ PHÂN TRÙN QUẾ Ở TP HCM NHƯ THẾ NÀO?

diamox cost visualize Posted on4 Comments

mua phan trun que o dau

Hiện nay, ở TP HCM có rất nhiều đại lý, công ty đang kinh doanh phân trùn quế như trùn quế An Phú, S-Farm, Trang Nông,…và trùn quế Củ Chi. Các sản phẩm từ phân trùn quế có thể nói là đa dạng mẫu mã và đủ loại giá khác nhau, bạn có biết vì sao lại như vậy?

viagra price in pakistan stimulate Phân trùn quế trên thị trường thường khác nhau về độ ẩm, cách chế biến và kể cả cách đóng gói, nên dẫn tới giá phân trùn hết sức khác nhau. Giá giao động từ 2000-20000đ/kg, Giá chênh lệch rất khủng khiếp lắm phải không? Và bạn cũng đừng ngạc nhiên vì tôi sẽ cho bạn biết vì sao lại như vậy.

Thứ nhất là về độ ẩm, phân trùn quế khi mới được lấy ra khỏi ô nuôi thường có độ ẩm 50-60%, và phân trùn trên thị trường có độ ẩm càng thấp thì giá trị càng cao. Tuy nhiên, cũng có nhiều đại lý, công ty lợi dụng việc khách hàng không am hiểu về độ ẩm nên để thông tin sai lệch về độ ẩm của sản phẩm để bán với giá cao hơn.

reserve nolvadex price in india Về cách chế biến thì có nhiều cách như ép nước phân trùn để giảm độ ẩm, phơi khô, hoặc xay mịn ra là sản phẩm cao cấp. Chế biến càng nhiều công đoạn thì sản phẩm có giá trị càng cao, nhưng sản phẩm chất lượng tốt và an toàn hơn đối với cây trồng.

Và yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá phân trùn là bao bì, hiện nay giá bao bì, dán nhãn rất cao. Đối với các sản phẩm nhìn bên ngoài càng bắt mắt thì chi phí bao bì và nhãn có thể lên đến 5000đ/bao bì hoặc hơn thế nữa, Giá bao bì thậm chí còn cao hơn cả phân trùn bên trong. Nên đối với những hộ mua về xài trực tiếp thì không nên mua những sản phẩm này, còn những đại lý mua về bán lại thì nên mua sản phẩm này vì sẽ dễ bán hơn do nhìn khá đẹp mắt.

mua phan trun que tp hcm

Phân trùn Trang Nông bao bì đẹp nên giá cao (17000đ/kg)

Và hiện tại, việc mua phân trùn quế tại TP HCM không khó, chỉ cần bạn lên google search là ra rất nhiều đại lý bán phân trùn quế. Và nếu bạn không muốn đi ra ngoài tìm mua phân trùn thì bạn có thể sử dụng thử phân trùn của trùn quế Củ Chi tại forward http://coventrycyclingclub.co.uk/48589-accutane-price.html “Phân trùn củ chi” với giá cả phải chăng và phục vụ đến tận nơi của bạn.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

MỜI BẠN THAM GIA BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Ở BÊN DƯỚI

P/S: Tìm hiểu thêm về phân trùn quế cao cấp tại đây:

>>>>  http://worldeventsonline.com/43302-albendazole-uk.html http://phantrunque.wordpress.com/

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

4 thoughts on “MUA Ở ĐÂU VÀ GIÁ PHÂN TRÙN QUẾ Ở TP HCM NHƯ THẾ NÀO?

  1. Tôi hiện đang ở miền bắc,cụ thể là ở Phú Thọ, nhà ở bốn bề là núi, mình đang có ý định nuôi trùn quế, nhưng có chút băn khoăn như sau
    . Thứ nhất băn khoăn về mùa đông vì mùa đông thì quá lạnh, làm sao để nó có thể sống qua mùa đông đây khi trâu bò còn chết lạnh nhỉ,bạn có thể tư vấn cho mình không. Ngoài ra những tháng mưa bão, thì mua chút cái này phải chống mua nước ngập đây

    1. Trùn Quế là giống trùn nhập được thuần hóa ở điều kiện việt nam, phù hợp với môi trường nhiệt đới ẩm độ cao. Vào màu trong hay trong ngày gió rét cần che chắn kĩ không cho gió lùa mưa, đồng thời phủ lớp rơm dày để tạo không gian cũng như giữ ấm cho trùn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *