CẢNH BÁO – NHỮNG AI KHÔNG THỂ NUÔI TRÙN QUẾ?

foracort 400 price Posted onLeave a comment

Ai Không Thể Nuôi Trùn Quế?

doryx where to purchase Ai Không Thể Nuôi Trùn Quế?

copegus price uk Hiện nay đang rất nhiều người muốn nuôi thêm trùn quế vì thấy được rằng trùn quế có rất nhiều lợi ích mà nó có thể phục vụ được 1 trong các nhu cầu của họ. Nhưng họ vẫn chưa thể biết mình có nằm trong trường hợp có thể nuôi trùn quế hay không và cần có điều kiện gì mới có thể nuôi trùn quế?

pred forte to buy Mình nghĩ điều mà các bạn quan tâm đầu tiên có lẽ là chi phí nuôi, Thì tùy vào mục đích nuôi trùn quế của các bạn để làm gì thì có những mức chi phí khác nhau, Có người nuôi giải trí (bón kiểng), người thì nuôi thí nghiệm xem tốc độ phát triển, còn những người khác thì nuôi để thu hoạch phân hay trùn quế. Nhưng chi phí chúng ta chỉ cần đầu tư về con giống là chủ yếu, Thức ăn của trùn thì có mặt khắp mọi nơi như phân trâu bò, ngựa, dê, cừu, thỏ, lợn, gà; phế thải, rau của quả, cây thân thảo và các loại rác hữu cơ hoai mục. Còn ô nuôi có thể tận dụng các chuồng trại cũ như chuồng heo, chuồng bò, khay, thau cũ…Nếu nhà bạn có diện tích quá hẹp thì có thể nuôi bằng khay nhiều tầng mà hiện nay đang được thử nghiệm.

aceon price Nếu bạn sợ con trùn, sợ phải sờ vào nó hoặc sợ thức ăn của nó thì bạn có thể dùng bao tay để không cần phải chạm vào nó và vẫn có thể nuôi được nó, còn không thì sử dụng các công cụ như bàn cào tre, bán cào nhựa để thu hoạch. Tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng phần nào đến cơ thể con trùn vì trùn rất dễ bị tổn thương.

elocon cream price in south africa Bạn không có thời gian để chăm sóc trùn quế, thì trùn quế nếu bạn cho nó ăn phân thì khoảng 2-3 ngày mới cho ăn một lần, còn cho ăn thức ăn rau, củ, quả thừa thì khoảng 1 tuần mới cho ăn 1 lần. Tốn rất ít thời gian, nhưng phải theo định kỳ thường xuyên chứ không thể bỏ mặt nó mà muốn cho ăn lúc nào cũng được.

rogaine minoxidil 5 buy Nơi để ô nuôi của bạn, ô nuôi rất cần thiết để tránh mưa, tránh nắng cho trùn quế, khi bị nắng chiếu vào thì môi trường sống bị nóng và khô, trùn sẽ bò đi nơi khác hoặc chui rút xuống dưới. Còn nếu mưa vào thì bị thúi trứng, trùn bố mẹ sẽ bò ra ngoài và đi hết. Nếu ô nuôi trong điều kiện thiếu ánh sáng thì sẽ tốt hơn cho trùn để sinh sản và phát triển.

cheap kamagra oral jelly australia Và cuối cùng là bạn phải có mục đích rõ ràng thật sự, như mình đã đề cập ở trên, bạn nuôi trùn quế để làm gì? khai thác điều gì ở nó thì bạn mới có động lực mà chăm sóc nó thường xuyên, mình rất không thích khái niệm “nuôi thử”, bởi vì nuôi thử thường thất bại rất nhiều do chỉ thử thôi nên không có nhiệt tâm, nhiệt huyết với nó. Và trùn quế nó cũng bỏ bạn mà đi vì bạn thật sự chưa cần đến nó (Thường là chết).

kamagra oral jelly prices Nguyễn Văn Sang

buy caduet online mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

Trả lời

finpecia india price Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zyloprim costo

zyrtec uk

epival tablets price

order fertomid online

hoodia canada

ciplox eye drops price

restasis eye drops cost

revatio price cvs