DỊCH TRÙN QUẾ PROMIN – THỨC ĂN BỔ SUNG DẠNG NƯỚC TRONG THỦY SẢN

Posted on2 Comments

Dịch trùn quế Promin dùng trong thủy sản

Dịch trùn quế Promin dùng trong thủy sản

Dịch trùn quế Promin là một dạng lưu trữ khác của trùn quế ở dạng nước, đây là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao bổ sung vitamin và axit amin cho vật nuôi mà đặc biệt là trong thủy sản. Thành phần dinh dưỡng trong dịch trùn quế Promin bao gồm: vitamin b1, vitamin b6, vitamin b12, alanine, glycine, leucine, serine, aspatric axit, Glutamic axit, lycine.

Dịch trùn quế Promin có mùi vị thơm hấp dẫn vật nuôi, kích thích vật nuôi thèm ăn, khỏe mạnh và tăng trọng nhanh. Hiện nay, Dịch trùn quế Promin được dùng nhiều cho tôm, cá nói riêng và trong ngành thủy sản nói chung. Được dùng để dẫn dụ tôm, cá và bổ sung dinh dưỡng cho cá bột mau lớn và tăng sức đề kháng.

Tuy nhiên hiện nay, dịch trùn quế promin đưa được sử dụng phổ biến trên thị trường do còn nhiều người chưa biết tới trùn quế và sản phẩm chưa phân phối rộng rãi. Sắp tới trong thời gian không xa tôi tin rằng dịch trùn quế promin sẽ được bà con nông dân trong cả nước biết tới vì nước ta là nước có ngành chăn nuôi thủy sản phát triển bậc nhất trong khu vực và với những lợi ích hết sức tuyệt vời từ dịch trùn quế mới này thì tôi sẽ cố gắng truyền tải đến tấc cả bà con nông dân cả nước để bà con có thể tận dụng 100% giá trị của con trùn quế từ sản phẩm này.

Nguyễn Văn Sang

mua-san-pham-trun-que

Chia sẻ là niềm vuiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someoneShare on LinkedIn

2 thoughts on “DỊCH TRÙN QUẾ PROMIN – THỨC ĂN BỔ SUNG DẠNG NƯỚC TRONG THỦY SẢN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *